Diệt mối mọt gây hại cho cây cảnh

Diet moi tp hcm – Mọt ngũ cốc (mọt nông sản) có thể là các kẻ thù tệ hại nhất của cây cảnh (bonsai). Không được thực sự được thấy trên cây, sự hiện diện của họ có thể được xác định bởi vết khía chữ V không đều ở xung quanh các cạnh và trung tâm của lá.

Những ấu trùng của mọt là nguyên nhân gây ra cái chết thình lình của cây. Mọt trưởng thành dài  8-10mm, chúng có màu đen với màu trắng và có dấu màu vàng chạy theo chiều dài của các cơ quan của chúng. Mọt không thể bay nhưng là các nhà leo núi tuyệt vời và đôi khi có thể được nhìn thấy trên thân của cây là mọt trưởng thành có thể trù khử dễ dàng nhất bằng cách rung hoặc lay những tán lá mà từ đó chúng có thể bị đánh bạt ra khỏi cây.

Ấu trùng mọt dài xấp xỉ 10mm, màu trắng với một cái “đầu đỏ”. Chúng ăn rễ của cây qua mùa đông và mùa xuân chuyển thành con nhộng, 1 con mọt trưởng thành có thể sinh sản lên đến 1.000 trứng trong quá trình cả năm. Trứng mọt hình cầu, màu nâu và ít hơn 1mm đường kính – ta không nên nhầm lẫn với hạt phân bón dạng viên sử dụng cho vườn ươm có kích thước lớn hơn. Ấu trùng mà nở trong những tháng mùa hè ấm áp có thể trưởng thành mọt khi mùa thu. Sự hiện diện của ấu trùng là thường xuyên nhất được xuất hiện vào mùa xuân hoặc khi cây đột nhiên chết vì thiếu rễ!

Công ty hùng thịnh – công ty diệt mối, dịch vụ diệt mối, diet moi tan goc, diệt mối tận gốc, cong ty diet moi, dich vu diet moi, diet moi sai gon, diệt mối sài gòn, mối mọt

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb