Thật phiền toái nếu không diệt mối tận gốc!

“cứ trời mưa mát là thấy đầy mối bay đầy nhà” hay “mối gặm hết sách của bố rồi”

Đó là những lời than thở mà thi thoảng bạn vẫn nghe từ bố mẹ mình, hoặc góc tủ của bạn xuất hiện mối, mặc dù làm khá nhiều cách diệt mối nhưng vẫn chưa hiệu quả. Đó là bạn còn chưa thấy những công trình lớn mà mối hủy hoại.

Trong khi mỗi loài mối phát triển mạnh ở các vùng khí hậu khác nhau và ăn các loại thực phẩm khác nhau, tất cả các loài mối yêu cầu bốn điều để tồn tại – thực phẩm, độ ẩm, chỗ ở và nhiệt độ tối ưu. Thật không may, tất cả nhà cửa, bất kể loại hình xây dựng nào của chúng ta cũng đều có thể cung cấp những điều kiện lý tưởng để mối phát triển, Chúng ăn trên cây chết và cây cũng như các bộ phận của cây còn sống chết, bao gồm gỗ và gỗ trong đất. Một cái miệng nhỏ của mối có khả năng xé miếng thức ăn lớn. Khả năng này khiến chúng ta lo lắng tới nhà ở của con người: nền nhà, đồ gỗ, kệ sách, thảm và các vật liệu cách nhiệt là tất cả đều có thể là đồ ăn ưa thích của mối.

Công ty Diệt mối Hùng Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm đã cung cấp dịch vụ diệt mối tới hàng trăm đơn vị như nhà xây dựng, nhà hàng, hộ dân… chúng tôi cam kết làm hài lòng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb