Đánh giá:
5/5

Công ty Hùng Thịnh gửi bảng báo giá diệt mối tận gốc tại nhà chi tiết năm 2022. Bảng giá có thể thay đổi do diện tích diệt mối và chi phí áp dụng thực tế vào số lượng mối nhiều hay ít.

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà năm 2022

Khi khách hàng tìm hiểu về dịch vụ diệt côn trùng, đặc biệt là quan tâm đến dịch vụ diệt diệt mối tận gốc đều băn khoăn với một kiểu câu hỏi là không biết giá dịch vụ diệt mối tận gốc là bao nhiêu, quy trình diệt mối được tiến hành như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ các câu hỏi của quý khách hàng về bảng báo giá chi tiết dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà.

Bảng giá diệt mối tận gốc tại nhà là bao nhiêu?

Bạn đang tìm kiếm bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà chuyên nghiệp tại Việt Nam. Công ty diệt mối Hùng Thịnh cung cấp đầy đủ dịch vụ diệt mối tận gốc trọn gói cho hộ gia đình, chung cư, trường học, bệnh viện, ngân hàng,…phòng chống mối nhà mới xây, xử lý nền móng công trình xây dựng, phòng chống mối công trình trước và sau khi xây dựng.

Dịch vụ diệt mối tại nhà uy tín – chất lượng là vấn đề quan trọng khi bạn lựa chọn chúng tôi. Đảm bảo diệt tận gốc tổ mối, mà lại an toàn cho sức khỏe và môi trường xung quanh. Ngôi nhà của bạn đang gặp nhiều phiền toái vì sức tàn phá của mối gây ra như: hư hỏng đồ gỗ, nội thất, hồ sơn, tài liệu quý….. nghiêm trọng hơn là gây ra sụt lún nền móng nhà.

Việc phòng chống mối cho công trình trước và sau khi xây dựng là rất hữu ích. Tránh gây thất thoát nhiều về tài sản và ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của chúng ta. Hãy đăng ký dịch vụ diệt mối tận gốc của trung tâm chúng tôi

Sau đây chúng tôi xịn gửi tới quý khách bảng báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của Công ty diệt mối Hùng Thịnh  như sau:

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối, cụ thể như sau:

Dịch vụ Giá dịch vụ
Diệt mối tại hộ Gia Đình Từ 1.200.000 VNĐ
Diệt mối tại Công Ty Từ 1.500.000 VNĐ
Diệt mối tại Quán Cafe Từ 1.700.000 VNĐ
Diệt mối tại Resort  Từ 2.000.000 VNĐ
Diệt mối tại Nhà Hàng Khách Sạn Từ 2.000.000 VNĐ

Lưu ý: Tuy nhiên bảng giá diệt mối tận gốc trên có thể thay đổi theo diện tích. Công trình của quý khách hàng lớn, mối ăn nhiều và khó xử lý giá từ: 10.000đ --> 25.000đ/m2.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc trong bảng báo giá trên:

Quy trình diệt mối tại nhà

a) Khảo sát, báo giá và thi công diệt mối:

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế tình trạng và gửi bảng báo giá diệt mối. (trong ngày)
– Ký kết hợp đồng dịch vụ diệt mối, và tạm ứng. (trong ngày)
– Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-3 tuần)
– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
– Ký kết ghi nhớ bảo hành.
– Thơi gian toàn quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội là 21 ngày. Kỹ thuật viên qua nha quí khách 3 lần.

b) Các loại thuốc diệt mối và công cụ hỗ trợ để diệt mối sinh học áp dụng cho bảng báo giá trên

Thuốc diệt mối tận gốc hiện nay đang sử dụng phổ biến tại Hà Nội nói riêng, trên cả nước nói chung đều là những loại nỗi tiếng như:
– Hộp nhử mối chuyên dụng (Mồi nhử mối).
Thuốc diệt mối MyThic 240 SC.
Thuốc diệt mối Termize 200 SC.
– Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90.
– Thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC.

Tất cả các loại thuốc diệt mối này này đều có giấy chứng nhận CO của nhà mấy và CQ của cục bảo vệ thực vật Hà Nội cho phép sử dụng.

Các bước diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học

Để đưa ra được bảng báo giá diệt mối tận gốc chúng tôi cũng đưa ra các bước diệt mối mà chúng tôi áp dụng. Đó là phương pháp diệt mối lây truyền diệt cả tổ mối. Là phương pháp tối ưu nhất hiện nay.

+ Bước 1: Đặt mồi nhử mối chuyên dụng:

Khảo sát tại những nơi có mối ăn, làm ướt hộp mồi nhử mối. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Rắc thuốc dạng bột – thuốc diệt mối tận gốc PMC90:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết lấy hộp nhử mồi ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp. (Thuốc diệt mối PMC90 do Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam Sản Xuất)

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như thuốc diệt mối Termize 200sc (Hợp Trí – VN), Mythic 240 sc (CHLB Đức) phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Cam kết bảng giá và dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

  • Dịch vụ diệt mối được áp dụng bảng giá hợp lý nhất và cạnh tranh nhất.
  • Ký hợp đồng dịch vụ diệt mối ngay trong ngày được giảm giá 30% so với bảng giá trên
  • Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
  • Bảo hành 2 đến 10 năm. Trong thời gian bảo hành nếu có mối quay trở lại công ty chúng tôi sẽ xử lý miễn phí cho quý khách.
  • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ ĐỂ CÓ BẢNG BÁO GIÁ DIỆT MỐI TỐT NHẤT

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081