Cách diệt gián trong tủ bếp

Gián là loài côn trùng ưa ẩm thấp, địa điểm trú ẩn ưa thích của gián là những nơi ngóc ngách, không có ánh sáng mặt trời, kín và ẩm,..vì thế nên tủ bếp nơi chúng ta để bát đũa, thức ăn là nơi mà gián thường hay ẩn nấp.

Gián là loài côn trùng gây khó chịu rất lớn cho chúng ta, nơi chúng đi qua để lại chất thải có mùi rất khó chịu. Ngoài ra chúng còn là trung gian lây nhiều bệnh nguy hiểm cho con người. Vậy làm sao để hạn chế, tiêu diệt gián trong tủ bếp?

 

Nguồn: internet

Gián ưa ẩm thấp trước hết chúng ta cần đảm bảo tủ bếp luôn khô ráo, sạch sẽ, không rơi vãi thức ăn thừa.

Chúng ta cần thường xuyên lau dọn nhà bếp, tủ bếp đặc biệt các khe, ngách,…những nơi mà loài gián dễ lẩn trốn. Việc lau dọn vệ sinh sạch sẽ có thể không diệt dán hoàn toàn triệt để nhưng có thể dễ dàng xua đuổi chúng ra khỏi căn bếp nhà bạn, đảm bảo môi trường sống sạch sẽ và hạn chế được mầm bệnh.

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng một số gia vị tự  nhiên như lá nguyệt quế, vỏ cam chanh: chúng ta lấy một ít lá nguyệt quế hòa tan vào nước, sau đó dùng nước đó lau toàn bộ tủ bếp. Mùi hương của lá nguyệt quế có tác dụng xua đuổi gián rất tốt.

 

Nguồn: internet

Còn nếu tình trạng gián làm tổ trong nhà bạn quá nhiều, thì tốt nhất bạn nên tìm đến các chuyên gia, công ty chuyên tiêu diệt côn trùng để xử lý. Tránh tự ý sử dụng các loại hóa chất để diệt gián trong tủ bếp nếu bạn chưa hiểu rõ về chúng để đảm bảo an toàn.

Trên đây là một số chia sẻ của Công ty diệt côn trùng Hùng Thịnh, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0966 969 170 để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp diệt gián trong tủ bếp hiệu quả nhé. Xin chân thành cảm ơn!

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb