Cách diệt mối bằng muối trắng hiệu quả

Thức ăn chính của mối là xenlulozo có trong gỗ, vì vậy để tìm kiếm thức ăn mục tiêu của chúng chính là đồ đạc, giường chiếu,…trong nhà chúng ta. Có nhiều phương pháp khác nhau để tiêu diệt loài mối kể cả dân gian lẫn các phương pháp dùng hóa chất diệt mối. Tuy nhiên nếu mối chưa đến mức gây hại quá nhiều chúng ta không nhất thiết dùng các biện pháp mạnh. Hôm nay Công ty diệt mối Hùng Thịnh sẽ hướng dẫn các bạn cách diệt mối hiệu quả bằng muối, thứ gia vị luôn có trong căn bếp mỗi gia đình.

Nguồn: internet

Để diệt mối bằng muối trước hết chúng ta cần tìm được chính xác tổ mối ở đâu. Chúng ta cần để ý đến những vết nứt trên tường, đồ gỗ,..thông thường mối ăn xong sẽ thải phân ra ngay trên đường đi của chúng. Chúng ta có thể thấy được các đường gân nâu chạy trên tường đó chính là đường đi mà lũ mối lưu lại.

Nguồn: internet

Đã tìm được vị trí tổ mối chúng ta tiến hành chuẩn bị: muối biển trắng và bơm tiêm cỡ lớn. Chúng ta lấy một lượng muối vừa đủ hòa tan với nước ấm theo tỷ lệ 1:1, sau đó dùng bơm tiêm đổ hỗn hợp nước muối vào tổ mối hoặc những chỗ thấy mối xuất hiện. Nước muối sẽ ngấm vào tường, gỗ ngăn chặn đường di chuyển và sự phá hoại của mối, ngoài ra chúng ta có thể sử dụng trực tiếp muối rải lên tổ, trên đường đi của lũ mối để tiêu diệt chúng.

Cách sử dụng muối là một cách đơn gian, dễ làm tuy nhiên cách này chỉ hiệu quả khi số lượng mối ít, tổ của chúng chưa lan rộng. Nếu như nhà bạn đang gặp vấn đề trầm trọng về mối tốt nhất nên liên hệ với các chuyên gia, đơn vị chuyên môn diệt mối, côn trùng để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty diệt mối Hùng Thịnh hỗ trợ 24/7 các thắc mắc, tư vấn của bạn về vấn đề diệt côn trùng, động vật gây hại. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline  0903 977 081 để được hỗ trợ tốt nhất!

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb