Cách diệt mối chuyên nghiệp trong nhà hàng, quán ăn

Nhà hàng, quán ăn nơi phục vụ ăn uống cho mọi người, rất cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Tuy nhiên đây là nơi rất dễ tụ tập các loại công trùng gây hại như kiến, gián, chuột, mối,…

Nguồn: internet

Vì sao mối tấn công nhà hàng, quán ăn?

Diệt mối cho nhà hàng quán ăn là điều vô cùng cần thiết, vừa đảm bào đồ gỗ nội thất trong nhà hàng bền lâu không mối mọt, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh cho thực khách và uy tín của nhà hàng.

Ở nhà hàng, quán ăn những chỗ nước đọng trong bồn rửa chén, dưới nền nhà  bếp là nơi có độ ẩm thích hợp cho mối làm tổ và sinh sôi nảy nở. Ngoài ra, sự đa dạng các loại thực phẩm, lương thực là nguồn thức ăn hấp dẫn nhiều loài mối tìm đến nhà hàng của bạn.

Nhà hàng, quán ăn thường dùng rất nhiều các dụng cụ bằng gỗ, trong khi chất xenlulozo trong gỗ là thức ăn chính của loài mối.. Những bộ bàn ghế bằng gỗ, vách ngăn gỗ hay những dụng cụ nấu ăn bằng gỗ… luôn là nguồn thức ăn thu hút mối tìm đến làm tổ và phát triển tại đây.

Gần như các chủ nhà hàng đã bỏ quên không quan tâm đến diệt mối mà chỉ làm các công tác diệt chuộtdiệt gián, diệt kiến. Chính sự chủ quan, thiếu hiểu biết của các chủ nhà hàng khiến cho khi phát hiện ra tổ mối, chúng đã phá hoại nghiêm trọng đến đồ vật gỗ, nền móng nhà hay không gian sạch sẽ của nhà hàng, quán ăn.

Để ngăn chạn và phòng tránh mối hiệu quả bạn có thể tìm đến các tổ chức, trung tâm cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch vụ diệt mối tận gốc cho nhà hàng, quán ăn tại Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH MTV DV Hùng Thịnh chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp cho nhà hàng, quán ăn từ bình dân cho đến cao cấp tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn tiêu diệt và phòng ngừa tối đa tác hại do mối gây ra đối với đồ vật, không gian nhà hàng cũng như chất lượng phục vụ cho khách hàng.

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sức khỏ của thực khách, dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp Hùng Thịnh luôn áp dụng phương pháp diệt mối hóa sinh với quy trình khép kín, dưới bàn tay của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ kỹ thuật cao chắn chắn sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho nhà hàng trong quá trình hoạt động.

Ngoài giúp các chủ nhà hàng, quán ăn ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh xử lý nhanh chóng các vấn đề rắc rối liên quan đến mối mọt, Công ty TNHH MTV DV Hùng Thịnh luôn sẵn lòng hỗ trợ tư vấn quý khách hàng về các vấn đề liên quan đến mối mọt côn trùng, đảm bảo không gian sạch đẹp cho Nhà hàng của bạn

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi chuyên áp dụng phương pháp diệt mối hóa sinh không gây hại đến sức khỏe con người, tiết kiệm thời gian đào bới tổ mối, ảnh hưởng đến mỹ quan với giá thành phù hợp và đảm bảo được chất lượng diệt mối tận gốc cho quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp cho nhà hàng, quán ăn của Hùng Thịnh tin tưởng sẽ là địa chỉ tin cậy của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn phòng chống và tiêu diệt mối tận gốc cho nhà hàng, quán ăn một cách hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb