Cách đuổi chuột bằng thuốc xịt muỗi

Đánh giá:
5/5

Bạn đã thử nhiều cách đuổi chuột nhưng nó mất quá nhiều thời gian và tiền bạc. Không cần phải lo lắng nữa, chỉ với một chai thuốc xịt muỗi là bạn đã có thể “tống khứ” loài gặm nhấm đáng ghét này rồi.

Chuột là loài gặm nhấm có thể chui rúc ở nhiều ngóc ngách khác nhau, là con đường lây truyền nhiều dịch bệnh nguy hiểm. Không chỉ vậy, loại động vật “nhỏ mà có võ này” còn thường xuyên phá phách, cắn hư những món đồ vật ở nơi chúng trú ngụ. Bởi lý do đó nên bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn cách đuổi chuột chỉ bằng thuốc xịt muỗi vô cùng dễ làm và cực kì hiệu quả, cùng theo dõi nhé.

1Cách đuổi chuột bằng thuốc xịt muỗi

Thuốc xịt muỗi có một mùi hương rất đặc trưng, do đó, để loại bỏ loài gặm nhấm đáng ghét này, bạn chỉ cần xịt thuốc vào những khu vực mà chúng hay tập trung như góc bếp, góc nhà, thùng rác, ống cống,.. Chỉ sau 30 phút, mùi hương của loại thuốc này sẽ xâm nhập vào khứu giác khiến cả chuột và muỗi bị tê liệt dây thần kinh. Cứ áp dụng phương pháp này nhiều lần, bảo đảm lũ chuột phá hoại sẽ không dám bén mảng đến căn nhà của bạn nữa.

2Những lưu ý khi đuổi chuột bằng thuốc xịt muỗi

Để thuốc xịt muỗi phát huy công dụng tối đa, bạn hãy lựa chọn những loại có mùi hương từ tinh dầu cam, sả, bưởi, hoa lavender,… đây đều là những mùi hương có khả năng gây sát thương cực kì cao với loài gặm nhấm này.

Sau khi xịt thuốc, bạn cần ra khỏi không gian đã xịt từ 30 phút đến 60 phút. Nếu nhà có trẻ con thì không nên để trẻ tiếp xúc nhiều với thuốc xịt muỗi vì sẽ gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh cũng như sức khỏe hô hấp của bé.

Để phun thuốc xịt muỗi an toàn cho không gian ngôi nhà, bạn có thể tham khảo thêm tại: Phun thuốc xịt muỗi bao lâu thì mới được vào nhà?

Thuốc xịt muỗi không chỉ dùng để diệt muỗi mà nó còn là phương pháp đuổi chuột vô cùng hiệu quả và dễ dàng thực hiện đúng không nào? Các chị em đừng quên ghi chú lại những lưu ý mà mình đã đề cập để bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình nhé. Chúc bạn thành công.

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081