Công ty diệt mối tận gốc toàn quốc

Đánh giá:
5/5

Hùng Thịnh thuộc TOP 3 công ty diệt mối diệt côn trùng LỚN NHẤT Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm ( Since 2010 ) . Hùng Thịnh cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc theo công nghệ Ensytex  ( Mỹ ) , Xterm ( Nhật Bản ) , Hộp nhử mối ( Việt Nam ) , Malaysia ,.. Khảo sát nhanh chóng sau 30 phút và hoàn toàn Miễn phí . Có mặt tại 24 quận huyện tại TPHCM và 30 quận huyện Hà Nội. Chính sách Bảo hành  10 năm , Cam kết 100% hết mối mới thu tiền, Hơn 320 nhân viên , kĩ thuật viên ít nhất 5 chứng chỉ diệt mối .

Mối kẻ huỷ diệt thầm lặng

Mối thường được mệnh danh là “kẻ hủy diệt thầm lặng” vì chúng có thể phá huỷ nội thất, kết cấu ngôi nhà… mà bạn không thể phát hiện và phát triển mạnh trong ngôi nhà của bạn.

Tốn nhiều chi phí sửa chữa

Mối gây thiệt hại cho chúng ta rất nhiều tiền để sửa chữa – thay thế nội thất cho ngôi bạn, và hầu hết nhưng vật dụng bị mối phá huỷ không thể phục hồi lại được.

Phát triển đàn rất nhanh

Mối chúa để hàng triệu trứng mỗi năm, và nhanh chóng sinh ra rất nhiều tổ mối xung quanh nếu như chúng ta không có biện pháp phòng ngừa và diệt mối tận gốc.

Sự phá hoại của mối

Thức ăn chính của mối là xenlulo tức là những sản phẩm liên quan tới gỗ. Song song đó mối sẽ xây dựng các con đường trong tường, làm yếu đi kết cấu của ngôi nhà của bạn.

Diệt Mối Hùng Thịnh có trụ sở tại Vinhomes LandMark 81 , 720A Điện Biên Phủ , Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hùng Thịnh cung cấp dịch vụ diệt mối tại 63 tỉnh thành Việt Nam và có 4 văn phòng đại diện toàn quốc. Với 320 nhân viên đạt chứng nhận của Bộ Y Tế trong kiểm soát dịch hại và hơn 20 năm kinh nghiệm ( Since 2000 )

Giải thưởng của Hùng Thịnh :
  • Đạt chứng nhận ISO 9001 : 2015
  • TOP 3 Công ty diệt mối côn trùng Lớn nhất Việt Nam
  • TOP 100 dịch vụ chất lượng tin dùng Việt Nam
  • Đài truyền hình đưa sóng: VTV 1, HTV 7, VTC 2…
  • Báo chí uy tín đưa tin: 24h, Dân Trí , Afamily , Thanh Niên, VnExpress …

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỌT TỐT NHẤT CHO BẠN

Mỗi ngôi nhà, mỗi khu vực hãy mỗi vùng miền khác nhau sẽ dựa trên kinh nghiệm nhiều năm có được Hùng Thịnh sẽ áp dụng phương pháp diệt mối tận gốc khác nhau, để bảo diệt tận gốc với thời gian lâu nhất cho bạn.

Diệt mối tận gốc

Diệt mối tận gốc hiện nay đòi hỏi phải các công ty lớn và uy tín thì hiệu quả tận gốc mới cao. Hùng Thịnh mang đến các gói diệt mối tận gốc tại nhà hàng đầu thế giới như Mỹ , Nhật Bản ,Austrailia ,… Hoạt chất mới , Trạm mối hiện đại , kĩ thuật chuyên sâu , Hợp đồng rõ ràng , Bảo hành lên tới 5 năm , Cam kết Hết mối 100%.Chúng tôi quan tâm tới chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với thương hiệu Hùng Thịnh hơn 20 năm kinh nghiệm – Một trong những công ty lâu đời và uy tín nhất Việt Nam.

Tư vấn Chống Mối

Các công trình xây dựng mới thường được các gia chủ thực hiện phương án Phòng chống mối ngay từ đầu để bảo vệ 100% ngôi nhà .Hùng Thịnh sẽ tư vấn cho bạn cách để trám lại các khoảng trống bên trong tường, đường ống nước, đường ống ngầm… để đảm bảo mối hay bất kì loại côn trùng khác có thể xâm nhập vào nhà bạn.Đối tác Phòng chống mối chuyên nghiệp hàng đầu với các tập đoàn xây dựng lớn như : Contecons , Hòa Bình , Vinaconex , Sông Đà , Delta …

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081