Tác hại của mối mọt và côn trùng

Tác hại của côn trùng.

Côn trùng cũng đem lại sự phiền toái không hề nhỏ cho đời sống con người. Nhiều loài không chỉ gây phiền toái mà còn mang theo dịch bệnh nguy hiểm.

– Gián gây ra mùi hôi vô cùng khó chịu và làm mất vệ sinh an toàn thực phẩm cho gia đình Bạn.  Loài gián Đức còn khiến chúng ta phải lo ngại bởi sự bùng phát và kháng thuốc mạnh mẽ. Chúng còn mang theo các loại vi khuẩn gây bệnh phổi hay tiêu chảy,…

– Côn trùng còn phá hoại mùa màng, gây thất thoát lương thực cho nhiều quốc gia. Những loài như rệp, rầy,… gây ảnh hưởng trực tiếp đến các loại cây lương thực.

– Muỗi gây ra những vết đốt khó chịu, là nguyên nhân của các đại dịch nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét hay viêm não Nhật Bản,…

– Mối mọt là một trong những côn trùng khiến chúng ta phải đau đầu, chúng phá hoại kết cấu gỗ đồ đạc gia đình Bạn, biến các tủ, bàn ghế, kệ thậm trí cửa thành đống mùn vô dụng.

Cần có những biện pháp cụ thể:

Chúng ta không thể phủ nhận rằng, lợi ích mà côn trùng đem lại. Tuy nhiên, những côn trùng xunh quanh gia đình chúng ta lại gây lên phiền toái và dịch bệnh. Chúng ta cần có những biện pháp phù hợp. Kiểm soát chúng hiệu quả tạo cho chúng ta một cuộc sống an nhiên, an toàn. Phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại ngày càng phổ biến và thuận tiện, tiêu diệt được nhiều loại côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián, rệp,..

Xử lý khi vào nhà mới & thi công

Các lợi ích của Dịch vụ Xử lý Côn trùng dịch hại Trước khi Dọn nhà mới/ Thi công

Đối với hầu hết mọi người, việc mua/ dọn vào nhà mới báo hiệu một sự khởi đầu mới. Nhưng nhiều người không biết rằng nếu mảnh đất xây nhà chính là tổ của côn trùng. Một nghiên cứu chứng minh rằng những ngôi nhà được xây trên mảnh đất trước đây là cây cao su và đồn điền cọ dầu có nhiều lý do bị mối xâm nhập.

Đó là lý do vì sao, chúng tôi khuyến cáo các nhà đầu tư bất động sản xử lý nền trước khi thi công, và đối với chủ nhà phải xử lý kiểm soát côn trùng dịch hại trước khi dọn vào nhà mới. Mặc dù mối không phải là một loài côn trùng mang mầm bệnh nhưng chúng là một “mũi khoan” phá hoại cấu trúc và giá trị của nhà bạn khi chúng xâm nhập.

3 lý do cần có kế hoạch Theo dõi Mối:

Bạn có thể hành động nhanh chóng và yêu cầu chuyên gia kiểm soát côn trùng dịch hại chặn đứng sự xâm nhập lớn hơn khi đã phát hiện hoạt động của mối, chuyên gia sẽ bảo đảm rằng các trạm theo dõi mối được đặt tại các vị trí có rủi ro cao.

Chúng tôi có kiến thức về hành vi của loài mối tấn công khu vực của bạn, do đó sẽ sử dụng biện pháp xử lý đúng khi được yêu cầu

Mặc dù các biện pháp xử lý mối tự làm tại nhà không được khuyến cáo vì nó có thể không hiệu quả và có thể làm cho sự xâm nhập lây lan sang các khu vực khác của nhà bạn, bạn vẫn có thể theo dõi mối bằng thiết bị tự làm và kiểm tra mối toàn diện hàng năm.

Có một nơi hài lòng để ở là một vấn đề rất ý nghĩa mặc dù có khi côn trùng dịch hại đã xuất hiện trước khi bạn dọn vào nhà mới. Do đó, thay vì buồn phiền về điều đó, bạn nên sắp xếp một cuộc khảo sát miễn phí và xử lý kiểm soát côn trùng dịch hại trước khi dọn nhà mới để đuổi côn trùng dịch hại ra khỏi nhà/ đất của bạn.

Vì sao phải sắp xếp xử lý kiểm soát côn trùng dịch hại trước khi dọn vào nhà mới?

Giúp phát hiện các vấn đề côn trùng dịch hại tiềm ẩn giảm nguy cơ bị xâm nhập
Xác định các điểm tấn công của côn trùng dịch hại giúp bạn bịt kín các khu vực như cửa sổ, cửa đi, bất kỳ khe nứt và ống nào
Giúp bạn quyết định gói dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại đúng cùng với chuyên gia của chúng tôi tùy thuộc vào việc bạn có bị tấn công nhiều hay không hay bảo dưỡng thườn xuyên

Giá dịch vụ diệt mối mọt, côn trùng tận gốc

Mỗi công ty diệt mối sẽ có một bảng giá khác nhau, song nhìn chung không có sự chênh lệch nhiều. Bảng giá chi phí diệt mối được tính toán phù hợp với lượng mối nhiều hay ít, mức độ mối ăn và khu vực mối ăn rộng hay không. Thông thường, chi phí diệt mối cho một lần diệt mối không quá cao bạn cần chi khoảng từ 1.000.000đ- 3,000,000 đ cho một quy trình diệt mối tận gốc. Tuy nhiên, mức giá có thể thay đổi theo thị trường, theo từng đơn vị và theo diện tích mối ăn, mối ăn nhiều và khó xử lý.

Diệt mối hộ gia đình: ~ 1.500,000
Diệt mối cho công ty: ~ 1.500.000
Diệt mối quán cà phê: ~ 1.500.000
Diệt mối cho Khách sạn: ~ 1.500.000
Diệt mối cho Resort, Villa: ~ 1.500.000
Diệt mối cho Nhà Hàng: ~ 1.500.000
Phòng mối nền, móng: dao động từ 30.000 – 45.000/m2
Giá diệt mối tại nhà hộ giá đình: Từ 1,800,000đ/Dịch vụ.
Giá diệt mối cho văn phòng công ty: 2,500,000đ/Dịch vụ.
Giá Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà ở: Từ 45,000đ/m2.
Giá Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà nước: Từ 38,000đ/m2.

Bảng giá chi phí diệt mối được tính toán phù hợp với lượng mối nhiều hay ít, mức độ mối ăn và khu vực mối ăn rộng hay không. Chẳng hạn, chi phí diệt mối cho một lần diệt tận gốc tại nhà không quá cao. Gia chủ chỉ cần chi khoảng một triệu đồng cho một quy trình diệt mối tận gốc. Tuy nhiên, mức giá có thể thay đổi theo thị trường, theo từng đơn vị và theo diện tích mối ăn.

Quy trình diệt mối mọt tận gốc

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Đặt hộp nhử mối có tẩm các chất hấp dẫn vào các vị trí đang có mối hoạt động và những nơi có dấu hiệu xuất hiện của mối để nhử mối lính và mối thợ lên ăn. Đặt ở những nơi yên tĩnh không có sự động chạm hay bị xê dịch hộp nhử mối. Nếu mối ăn ở khung cửa trên thì ta phải đóng đinh treo các hộp nhử mối vào các chỗ có sự xuất hiện của mối đang ăn đó thì sẽ dễ dụ được mối ra.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng mối ăn trong hộp nhử mối và bổ sung độ ẩm

Sau khoảng 1 tuần đến 10 ngày thì tiến hành kiểm tra xem mối đã ăn vào chưa. Sau đó bổ sung độ ẩm chất hấp dẫn để mối ăn vào hộp đông hơn và kiểm tra thêm các khu vực khác chưa đặt hộp có sự xuất hiện của mối nữa không.

Bước 3: Rắc thuốc diệt mối sinh học vào các hộp nhử mối

Sau một thời gian nhất định ( khoảng 20 đến 30 ngày). Khi mối đã tập trung nhiều vào hộp nhử thì sẽ dỡ và rắc thuốc diệt mối lây nhiễm vào các hộp nhử.Sau khi rắc xong, đặt các hộp nhử mối đã được xử lý trở lại vị trí ban đầu 2-3 ngày nữa để cho mối lính, mối thợ chạy về tổ.

Mục đích của việc này là để cho mối lính, mối thợ sau khi dính thuốc phải chạy được về tổ và chết ở đó, gây mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ nhằm tiêu diệt mối vua và mối chúa. Xác mối thối rữa sẽ mọc lên một loại nấm sinh học và chúng sẽ tồn tại mãi ở đó, không có một loại mối nào có thể xâm nhập được. Đây là phương pháp diệt mối lây truyền hay còn gọi là hóa sinh.

Bước 4: Thu dọn và kiểm tra lại hiệu quả diệt mối

Sau 2 -3 ngày rắc thuốc diệt mối thì tiến hành thu dọn xác hộp nhử mối và kiểm tra kết quả diệt mối. Nếu kiểm tra trong các khu vực đã được tiến hành xử lý mối mà không còn thấy mối hoặc thấy xác mối đã chết khô là đạt yêu cầu đã tiêu diệt được toàn bộ tổ mối (cả mối thợ và mối chúa) trong công trình.

Tại Diệt mối Hùng Thịnh, chúng tôi phối hợp chặt chẽ với bạn nhằm hiểu rõ nhu cầu của bạn để chúng tôi có thể khuyến cáo biện pháp xử lý đúng giúp bạn yên tâm. Hãy gọi cho chúng tôi số 0903. 977. 081 để sắp xếp một cuộc khảo sát địa điểm hay để lại lời nhắn cho chúng tôi tại đây.

 Diệt mối Hùng Thịnhcũng xây dựng một quy trình nghiêm ngặt cho loài mối, mọt, vậy còn ngần ngại gì nữa, hãy tìm hiểu và chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín. Với 15 năm đồng hành cùng mọi nhà trong việc kiểm soát côn trùng gây hại. Là đơn vị kiểm soát côn trùng uy tín, hàng năm Diệt mối Hùng Thịnh cung cấp dịch vụ cho hàng trăm gia đình, doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Chúng tôi tiếp nhận thông tin qua Hotline: 0903. 977. 081. Bạn gặp vấn đề về côn trùng gây hại đừng ngần ngại nhấc máy gọi đến Diệt mối Hùng Thịnh. Chúng tôi sẽ có những lời khuyên hữu ích giúp Bạn.

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081