Đánh giá:
5/5

Tại Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai nơi có nhiều dịch vụ diệt mối. Để tìm dịch vụ diệt mối tại Biên Hòa Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo mang lại hiệu quả cao thì dịch vụ diệt mối tại Công ty diệt mối và côn trùng Hùng Thịnh chính là dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách.

Lý do nên chọn dịch vụ diệt mối tại Biên Hòa Đồng Nai

Công ty diệt mối và côn trùng Hùng Thịnh – Với nhiều năm không ngừng cố gắng tìm tòi, nghiên cứu ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất phục vụ cho nhu cầu của xã hội, đời sống người dân cũng như các đơn vị doanh nghiệp.

Chắc chắn, chúng tôi có nhiều lợi thế, mang lại rất nhiều lợi ích cho quý khách khi chọn dịch vụ diệt mối tại đơn vị chúng tôi:

Thuốc diệt mối chất lượng

Các loại thuốc diệt mối mà Công ty diệt mối và côn trùng Hùng Thịnh sử dụng đều nhập khẩu chính hãng từ các nước tiên tiến như: Anh, Đức, Thái Lan, Singapore,..và được Bộ Y tế chứng nhận nên thuốc đảm bảo đạt chất lượng tốt, tiêu diệt mối chết hoàn toàn.

Công cụ máy móc hiện đại

Công cụ, thiết bị sử dụng diệt mối như bình phun, vòi phun, bình xịt,.. sử dụng trong dịch vụ diệt mối hiện đại, đáp ứng linh hoạt nhu cầu sử dụng.

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên kỹ sư là những chuyên gia hàng đầu về Kiểm soát mối và côn trùng gây hại, có kiến thức, trình độ chuyên sâu và được đào tạo bài bản về quy trình kỹ thuật diệt mối, sử dụng đúng liều lượng, tuân thủ quy định về an toàn.

Tư vấn và khảo sát miễn phí

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, tư vấn, khảo sát và giải đáp thắc mắc của khách hàng không mất phí ( khoản này giúp quý khách tiết kiệm một khoản chi phí khi sử dụng dịch vụ diệt mối Biên Hòa Đồng Nai).

Bảo hành dài hạn

Dịch vụ bảo hành từ 1 -5 năm hoặc 5 – 10 năm ( tùy theo gói dịch vụ quý khách chọn).

Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ khiếu nại nào liên quan thì hai bên tiến hành kiểm tra xử lý thích đáng mà không tính phí

Cam kết uy tín – trách nhiệm

Công ty diệt mối và côn trùng Hùng Thịnh cam kết diệt mối với tinh thần trách nhiệm cao, tiêu diệt mối hoàn toàn và không xuất hiện trở lại.

Cam kết hết mối mới lấy tiền”.

Công ty diệt mối và côn trùng Hùng Thịnh

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081