Đánh giá:
5/5

Công Ty Diệt Côn Trùng Hùng Thịnh nhận diệt mối tại BÌNH DƯƠNG công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc,diệt côn trùng cho khách hàng tại BÌNH DƯƠNG. bán thuốc diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt ve chó, bọ chét tại BÌNH DƯƠNG,..Quý vị có nhu cầu diệt mối tại BÌNH DƯƠNG. 

Tư vấn dịch vụ 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật

Quy trình ký kết hợp đồng diệt mối tại Bình Dương của công ty chúng tôi như sau:

Khi nhận được thông tin khách hàng cung cấp,công ty cử chuyên viên kỹ thuật am hiểu về côn trùng,và biết được mối đó là loại mối nào.nhân viên báo giá cho gia chủ,khi thỏa thuận được giá công ty tiến hành làm hợp đồng với gia chủ.

TẠI SAO LẠI CHỌN CÔNG TY DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG Hùng Thịnh

  • Hợp đồng cam kết dịch vụ diệt mối & côn trùng rõ dàng.
  • Kinh nghiệm chuyên môn hơn 15 trong nghề diệt mối,kiểm soát côn trùng dịch hại bằng hóa chất nhập khẩu,anh toàn hiệu quả được sự cấp phép của BYT và các cơ quan chức năng.
  • Nhân viên nhiệt tình vui vẻ được huấn luyện bài bản trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại,thường xuyên tham gia các khóa sử dụng thuốc an toàn do chi cục bảo vệ thực vật tổ chức.
  • Như chúng ta đã biết mối là loại côn trùng chúng cắn phá hàng hóa vô cùng to lớn,thức ăn chủ yếu của chúng là những kết cấu bằng gỗ,khi chúng ta phát hiện ra tủ bếp,khung bao cửa,sàn gỗ có những dấu hiệu mối xông.quý vị hãy gọi cho chúng tôi để kịp thời tiêu diệt chúng không cho chúng có khả năng sinh sản thêm

Hùng Thịnh xin giới thiệu cho quý vị quy trình diệt mối tại BÌNH DƯƠNG như sau:

Bước 1 : nhân viên công ty tới khảo sát thực tế,báo giá trong ngày,khi thỏa thuận được.chúng tôi tiến hành làm hợp đồng bảo hành dịch vụ trong ngày.chúng tôi tiến hành đặt hộp nhử mối tại đúng đường đi của mối,số lượng hộp nhử tùy thuộc vào lượng mối.nhằm nhử mối để tiêu diệt mối chúa.

Bước 2 : sau khoảng một thời gian nhất định ( 12- 15 ngày ) tùy vào lượng mối chúng tôi tiến hành kiểm tra và xử lý thuốc bột pmc 90 nhằm tiêu diệt con mối chúa nhờ những con mối linh,mối thợ tha thuốc về tổ.khi xịt thuốc bột xong ta để hộp nhử mối lại vị trí ban đầu.

Bước 3 : khoảng 5 – 7 ngày sau nhân viên công ty tới kiểm tra và thu gom hộp nhử mối,lúc này mối đã gom về hết tổ,chúng tôi sẽ phun,xịt thuốc dạng nước AGENDA 25 EC phòng ngừa những vị trí nghi ngờ mà mối có thể phát sinh trở lại cho quý vị.

Dịch vụ diệt mối công ty Hùng Thịnh cung cấp:

– Diệt mối cho hộ dân, kho xưởng.

– Diệt mối cho công ty, xí nghiệp.

– Diệt mối cho chùa, chiền.

– Phòng chống mối cho công trình xây dựng,công trình đang ở.phòng mối cho các chung tâm thương mại, tòa nhà cao ốc..

Qúy vị có nhu cầu dịch vụ diệt mối tại BÌNH DƯƠNG, vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline bên dưới.

Chúng tôi làm việc cả ngày lễ và chủ nhật

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081