Dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín chuyên nghiệp

Đánh giá:
5/5

Mối là một trong những loài côn trùng phổ biến nhất trên Trái đất. Có hơn 10.000 loài trong số chúng, khiến chúng trở thành nhóm côn trùng phong phú nhất . Mối là các côn trùng có tính xã hội và là một trong những sinh vật kiên cường nhất với thiên tai. Trong số đó, mối đất có lẽ là những loài có liên quan mật thiết đến chúng ta và có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống của chúng ta.

Mối phá hoại mùa màng, đặc biệt là các loại cây trồng trên đồng ruộng và cây hoa màu. Chúng rất tốt trong việc phân hủy lignocellulose, vì vậy chúng sẽ ăn bất cứ thứ gì có chứa lignocellulose. Sự tồn tại của chúng là một mối đe dọa lớn đối với các công trình xây dựng bằng gạch và gỗ , đặc biệt là các công trình xây dựng kết cấu gỗ. Cũng khó có thể ước tính được thiệt hại và mất mát do mối gây ra đối với các di tích văn hóa, sách báo, tài liệu lưu trữ, dây cáp, giấy, vải … Một số thậm chí có thể đe dọa sự an toàn của các đập trên sông. Người ta ước tính rằng mối gây ra hàng chục tỷ đô la thiệt hại kinh tế trên toàn thế giới mỗi năm.

Tác hại loài mối

Có nghĩa là loài mối ​​bất khả chiến bại trong tiếng L .atin, loài mối đỏ rất khó kiểm soát nên chúng được đặt tên như vậy. Ban đầu chúng sống ở Nam Mỹ và dần dần lan rộng khắp thế giới trong 100 năm gần đây. Chúng được liệt vào danh sách các loài xâm lấn ở nhiều quốc gia. Có khả năng châm chích nhiều lần, chúng rất hung dữ đối với người và động vật. Chúng ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân sống ở nơi chúng bị xâm hại. Chúng ăn hạt, rễ, quả của các loại cây trồng, sẽ gây thiệt hại lớn cho sản xuất nông nghiệp. Chúng cũng săn mồi một số động vật đẻ trứng, ấu trùng loạn luân và côn trùng trưởng thành, gây ra sự cạnh tranh nguồn thức ăn với các động vật khác và ảnh hưởng đến việc bảo tồn đa dạng sinh học.

Bẫy diệt mối

Phương pháp ứng dụng

Sản phẩm này là một thiết bị theo dõi và diệt mối dưới lòng đất bằng nhựa kỹ thuật với nhiệt độ cao và khả năng chống lão hóa. LTS sức mạnh và sự lão hóa mức độ kháng đã vượt qua kiểm tra của bộ phận kiểm tra quốc gia.

Trình tự công việc

1. Theo dõi mối: Đặt bả độc vào thiết bị, sau đó đặt thiết bị vào đất nơi mối có thể xuất hiện.
2. Diệt mối: Chờ cho đến khi mối tìm thấy, cắn và đưa mồi về tổ của nó.

3. Diệt mối: Tận dụng thói quen hoạt động của mối, việc tiêu diệt toàn bộ tổ mối sẽ đạt được kết quả.

Giới thiệu về Hexaflumuron

Hexaflumuron là một loại chất ức chế sự phát triển của côn trùng, có thể ngăn chặn thành phần chất chitinous trong mối. Điều này sẽ gây ra sự ức chế sự tróc vảy của mối và do đó gây ra cái chết của mối. Việc mối chết liên tục, đặc biệt là kiến ​​thợ sẽ khiến cả tổ kiến ​​bị đói, hơn nữa sẽ khiến cả tổ bị tuyệt chủng
.

Cách sử dụng

1. Đào một lỗ bằng dùi lỗ nơi thiết bị sẽ được lắp đặt sau này.
2. Dọn sạch đất trong hố.
3. Đặt thiết bị thẳng đứng vào lỗ.
4. Kiểm tra nắp trên định kỳ để xem mồi có bị mối mọt hay không.
5. Kiểm tra xem có mối trên bả không.
6. Nếu có dấu hiệu mối ăn thì cho mồi diệt mối vào thiết bị.

Địa điểm sử dụng

Nhà máy
Đập
Rừng với cây cổ thụ
Phủ xanh cộng đồng
Cảnh quan và vườn cây Cảnh quan và vườn
cây ăn quả
Biệt thự
Khu phức hợp công trình cổ

Chú ý khi sử dụng

1. Vui lòng đeo găng tay và khẩu trang dùng một lần trong hoạt động.
2. Thực hiện kiểm tra định kỳ trong vòng 3 tháng. Bổ sung nếu bả bị mối ăn hết.

Dịch vụ diệt mối tận gốc của Công ty Hùng Thịnh

 

Mối không bao giờ ngừng ăn. Và trong khi các hãng bảo hiểm bất động sản, nhà bao gồm các mối đe dọa như trộm cắp và sét đánh, nhưng không bao giờ bảo hiểm việc nhà ở bị  mối mọt phá hoại.

Công ty Hùng Thịnh cung cấp các sản phẩm và công nghệ kiểm soát mối mọt tiên tiến và hiệu quả nhất. Chúng tôi cũng cung cấp sự đảm bảo mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực diệt côn trùng và mối mọt.

Bảo vệ không ngừng – đó là điều khác biệt Công ty Hùng Thịnh với các công ty khác. Phòng trừ mối tận gốc là thứ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi mối mọt.

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081