Dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín hiệu quả

Đánh giá:
5/5

Diệt mối Hùng Thịnh cung cấp nhiều dịch vụ kiểm soát mối bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng rất hiệu quả. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều bắt đầu bằng việc kiểm tra sơ bộ ngôi nhà của bạn và các chuyên gia diệt mối của chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất về loại phương pháp xử lý giúp loại bỏ mối một cách hiệu quả nhất.

Dựa trên cách bố trí của ngôi nhà của bạn và mức độ nghiêm trọng của sự xâm nhập của mối, chuyên gia Diệt mối Miền Tây được chứng nhận của bạn sẽ tạo ra một kế hoạch kiểm soát mối tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Trạm diệt mối

Giới thiệu về các trạm mồi

Được thiết kế để loại bỏ các đàn mối dưới lòng đất một cách khoa học, phương pháp điều trị này khai thác đặc tính sinh học và hành vi của mối. Mối thợ lấy và chuyển mồi đi khắp tổ, diệt trừ mối tận gốc. Mặc dù mồi bên trong rất ngon miệng đối với mối, nhưng nó không độc hại đối với trẻ em và vật nuôi.

Phương pháp điều trị này làm gián đoạn quá trình lột xác của mối, làm chúng ngừng phát triển và được áp dụng cho những khu vực có nhiều nguy cơ thu hút mối nhất, chẳng hạn như đất ẩm hoặc lớp phủ, gốc cây cổ thụ, đầu tưới phun mưa và các trụ xuống. Các trạm mồi trên mặt đất và trên mặt đất cung cấp khả năng bảo vệ liên tục mà không gây thiệt hại cho tài sản của bạn.

Các trạm kín này giúp phát hiện, giám sát và nhắm mục tiêu các quần thể mối. Bất kỳ bằng chứng nào về sự gia tăng hoạt động của mối sẽ làm tăng số lượng các chuyến thăm của dịch vụ diệt mối để đảm bảo bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

Ai nên sử dụng cái này

Thích hợp cho các chủ nhà và doanh nghiệp muốn chủ động thực hiện các bước để bảo vệ tài sản của mình, đặc biệt là ở những khu vực có nguy cơ cao về mối dưới đất.

Khử trùng mối

Giới thiệu về khử trùng

Hiệu quả nhất của phương pháp điều trị mối, xông hơi diệt mối tiêu diệt tất cả các con mối – ẩn hoặc không thể tiếp cận – chỉ trong một lần điều trị duy nhất. Khử trùng mối liên quan đến việc chuẩn bị và cắm lều trong nhà của bạn, lấp đầy lều bằng chất khử trùng và quét sạch sự xâm nhập của mối trong một lần rơi sà vào.

Khử trùng diệt mối  liên quan đến việc chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo rằng quy trình khử trùng được thiết lập để thành công. Sau khi ngôi nhà được dựng lều, lượng thuốc xông hơi chính xác (được tính toán dựa trên nhiều yếu tố khác nhau bao gồm nhiệt độ và kích thước của ngôi nhà) sẽ được thải vào lều. Khí xông hơi ngấm sâu vào gỗ và thấm vào các khu vực khuất như khoảng trườn, loại bỏ từng con mối cuối cùng. Sau đó, lều xông hơi khử trùng được thông hơi, không để lại cặn trên bề mặt hoặc mối sống.

Ai nên sử dụng cái này

Thích hợp cho các chủ nhà và doanh nghiệp bị mối xâm nhập nghiêm trọng, lan rộng hoặc không thể tiếp cận được.

Xử lý chất lỏng diệt mối

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Về xử lý mối hóa chất lỏng

Phương pháp này rất an toàn cho trẻ em và vật nuôi cả trong nhà và ngoài trời, xử lý chất lỏng được áp dụng cho đất bên dưới sàn bê tông và hoặc xung quanh toàn bộ chu vi nền móng của tài sản của bạn để xử lý mối.

Việc lắp đặt phương pháp xử lý mối bằng chất lỏng có thể bao gồm những thay đổi nhỏ đối với tài sản (khoan lỗ vào bê tông, di chuyển tạm thời hệ thống điều hòa không khí, v.v.). Các khu đã được xử lý sẽ cần được bổ sung định kỳ. Khoảng thời gian giữa các lần xử lý sẽ phụ thuộc vào tài sản của bạn và mật độ của các đàn mối trong khu vực của bạn.

Ai nên sử dụng cái này

Thích hợp cho các chủ nhà và doanh nghiệp muốn chủ động thực hiện các bước để bảo vệ tài sản của mình, đặc biệt là ở những khu vực có nguy cơ cao về mối dưới đất.

Tìm ra phương pháp điều trị mối phù hợp với ngôi nhà của bạn
Chi phí xử lý mối là bao nhiêu?

Bước đầu tiên để xác định chi phí xử lý mối là hiểu vấn đề. Các yếu tố dưới đây sẽ xác định phương pháp điều trị mối phù hợp nhất và các chi phí liên quan của nó:

  • Loại mối – Có nhiều loài mối khác nhau . Xác định chính xác loài mối sẽ giúp xác định các phương án xử lý tốt nhất cho bạn.
  • Mức độ nghiêm trọng của sự xâm nhập của mối – Nếu có nhiều mối hoặc nếu có một tổ mối rất lớn trong khuôn viên của bạn, bạn có thể yêu cầu điều trị rộng rãi hơn.
  • Quy mô cơ sở của bạn – Diện tích hình vuông của cơ ngơi và cơ sở của bạn sẽ có tác động trực tiếp đến loại phương pháp điều trị được sử dụng và số lượng phương pháp điều trị tiếp theo được yêu cầu.
  • Kích thước của mối xâm nhập – Trong một số trường hợp, có thể có nhiều hơn một tổ tham gia. Mối cũng có thể xâm nhập sâu vào các cấu trúc gỗ, điều này có thể yêu cầu dịch vụ khử trùng mối chuyên dụng và các phương pháp điều trị tiếp theo.

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081