Dịch vụ kiểm soát côn trùng : ruồi,muỗi,kiến,gián,mối tại Phú Quốc Kiên Giang

Đánh giá:
5/5

Dịch vụ kiểm soát côn trùng Hùng Thịnh tại Phú Quốc cung cấp các dịch vụ : kiểm soát tất cả côn trùng gây hại như: ruồi,muỗi,kiến,gián…vv, dịch vụ diệt mối tận gốc,dịch vụ diệt chuột…vv cung cấp thuốc diệt côn trùng.

Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại phú quốc

Hùng Thịnh thực hiện kiểm soát côn trùng với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việc của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà Hùng Thịnh đã thực hiện

Hùng Thịnh với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, bạn chỉ cần hợp tác với 1 công ty để giải quyết tất cả các công việc sau đây:

Dịch vụ khử trùng,

Dịch vụ kiểm soát côn trùng,

Dịch vụ diệt chuột,

Dịch vụ khử trùng, khử khuẩn,

Diệt mối tận gốc,

 

  Quy trình làm việc 

  Bước 1: Khảo sát và báo giá

Đại diện phòng kinh doanh và kỉ thuật viên Hùng Thịnh sẽ đến công trình để khảo sát thực tế về tình trạng côn trùng hiện tại của công trình. Xác định rõ các yêu cầu của khách hàng. Đưa ra các tư vấn để Khách hàng lựa chọn DỊCH VỤ  với GIÁ TỐT NHẤT.

Bước 2: Báo giá kí hợp đồng cung cấp dịch vụ

Hùng Thịnh gửi báo giá, hồ sơ năng lực tới Khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá của Hùng Thịnh, Hùng Thịnh sẽ tiến hàng kí hợp đồng dịch vụ trước khi triển khai.

Bước 3: Triển khai dịch vụ

Hùng Thịnh sẽ thiết lập (setup) việc thực hiện dịch vụ tại công trình và đảm bảo chất lượng luôn được duy trì và đúng các công việc đã thống nhất với Khách hàng trong bảng báo giá..

Mọi việc phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ, Khách hàng làm việc trực tiếp với Giám sát Hùng Thịnh. Trong trường hợp không giải quyết được.

Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ 

Hùng Thịnh sẽ gửi đơn hàng và hóa đơn VAT cho Khách hàng vào ngày 5 hàng tháng. Khách hàng thanh toán chuyển khoản chậm nhất là ngày 20  hàng tháng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

Chúng tôi, Diệt mối tận gốc Hùng Thịnh xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.
Để đáp lại tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra các chính sách cũng như báo giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất.

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081