Dịch vụ kiểm soát mối tại TPHCM

Đánh giá:
5/5

Công ty diệt mối Hùng Thịnh thực hiện các chiến lược kiểm soát mối tốt nhất tuân thủ các quy tắc và quy định của ngành. Đội ngũ kỹ thuật viên được cấp phép của chúng tôi, những người chuyên về kiểm tra, kiểm soát và điều trị diệt mối tận gốc sẽ giúp bạn đảm bảo rằng mối không xâm nhập vào ngôi nhà của bạn, ngôi nhà của chúng. Tùy thuộc vào loại mối và mức độ lây nhiễm của mối, chúng tôi tạo ra một kế hoạch dịch vụ diệt mối tùy chỉnh bao gồm các phương pháp điều trị không xua đuổi, sử dụng hóa chất và xông hơi để loại bỏ mối và ngăn ngừa sự tái nhiễm.

Mối sống dưới mặt đất và sau tường nên rất khó tìm thấy chúng. Các khuẩn lạc của chúng nhỏ, phân tán rộng và có thể mất nhiều thời gian để trưởng thành, điều này làm cho việc phát hiện sự hiện diện của chúng trở nên khó khăn hơn cho đến khi chúng đặt tính toàn vẹn về cấu trúc của một tài sản bị đe dọa. Nếu bạn thấy bất kỳ dấu hiệu nào sau đây trong nhà của mình, hãy lên lịch kiểm tra mối ngay lập tức vì hầu hết các chương trình bảo hiểm không bao gồm các thiệt hại do mối gây ra:

  • Đường mòn trên tường hoặc trần nhà trông giống như bùn
  • Đóng cọc gần bề mặt gỗ hoặc tường có mùn cưa
  • Các ống bùn trên hoặc dưới các cấu trúc bằng gỗ
  • Bầy côn trùng có cánh xuất hiện từ đống gỗ, tường, hiên nhà và hàng hiên
  • Phân màu gỗ
  • Viên diệt mối Drywood
  • Mối ngầm Swamertube

XỬ LÝ TRƯỚC KHI XÂY DỰNG CHO GIẤY PHÉP

Xây dựng mới hoặc cải tạo thường để lại một cấu trúc dễ bị mối mọt xâm nhập. Bảo vệ tài sản của bạn và tính toàn vẹn của công trình xây dựng sẽ xảy ra với các giải pháp và biện pháp xử lý trước khi xây dựng hiệu quả của chúng tôi. Tại Take Care Termite & Pest Control, chúng tôi bảo vệ tài sản của bạn ngay từ đầu để bạn không phải đối mặt với việc sửa chữa tốn kém và những phức tạp khác do mối xâm nhập sau này. Hãy gọi cho chúng tôi để thảo luận về các phương pháp kiểm soát mối trước khi xây dựng phù hợp với bạn và an tâm.

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẤM DỨT 3 BƯỚC CỦA CHÚNG TÔI

Bảo vệ khoản đầu tư quan trọng nhất của cuộc đời bạn với dịch vụ kiểm soát mối hiệu quả và hiệu quả của chúng tôi, bao gồm 3 bước sau:

1 KHẢO SÁT

Một cuộc kiểm tra được lên lịch với một trong những người kiểm tra mối được cấp phép và đào tạo của chúng tôi. Người kiểm tra sẽ kiểm tra bên trong, bên ngoài và mọi khu vực có thể nhìn thấy và tiếp cận được của cấu trúc để xác định các dấu hiệu hoạt động của mối, thối khô, hư hỏng do ẩm, rò rỉ, nấm và các điều kiện khác có thể cho thấy bị hư hại hoặc mối xâm nhập. Một báo cáo toàn diện bằng văn bản được chuẩn bị với một sơ đồ cấu trúc, cùng với các phát hiện và khuyến nghị chi tiết. Báo cáo này thường được gửi vào cuối ngày làm việc tiếp theo cùng với ước tính sửa chữa, điều chỉnh hoặc xử lý.

2. NHẬN DẠNG VÀ PHÁT HIỆN TỔ MỐI

Nhân viên kiểm tra mối của chúng tôi có thể xác định một cách hiệu quả loại mối mà ngôi nhà của bạn bị nhiễm. Họ sử dụng các thiết bị và kỹ thuật khác nhau để phát hiện sự xâm nhập và xác định các loại mối. Các loài mối phổ biến nhất được tìm thấy trong các công trình kiến ​​trúc ở California là mối dưới lòng đất và mối gỗ khô. Mối gỗ dampwood yêu cầu độ ẩm cao để tồn tại và thường được tìm thấy trong gỗ lưu trữ trên mặt đất. Giống như tất cả các loài mối khác, bầy mối bị thu hút bởi ánh sáng. Mối đất và mối gỗ khô đều tụ tập vào một ngày nắng đẹp sau những cơn mưa lớn đầu mùa xuân hoặc mùa thu.

Viên phân cũng được sử dụng để xác định các loài mối khác nhau. Khó phát hiện các ổ nhiễm trùng có thể yêu cầu loại bỏ các tấm tường và vữa trát. Các phương pháp phát hiện khác bao gồm việc sử dụng các thiết bị sợi quang và thiết bị phát âm thanh.

. DIỆT MỐI

Kế hoạch kiểm soát mối của chúng tôi được tùy chỉnh tùy thuộc vào loại mối bạn đang xử lý.

Kỹ thuật viên của chúng tôi xử lý mối dưới lòng đất bằng cách sử dụng thuốc diệt mối dạng lỏng được tiêm hoặc bôi vào đất bên dưới cấu trúc, dọc theo nền móng và xung quanh các khu vực bị ảnh hưởng.
Thuốc diệt mối dạng bọt cũng có thể được tiêm vào các khoảng trống trên tường.
Đối với mối gỗ khô và bọ bài dạng bột, hun trùng là khuyến nghị chính của chúng tôi vì đây là lựa chọn hiệu quả nhất để diệt trừ toàn bộ mối trong bất kỳ công trình kiến ​​trúc nào.
Trong một số trường hợp, việc xông hơi khử trùng dường như không khả thi, một phương pháp điều trị tại chỗ cũng có thể thực hiện được.

Chúng tôi giải quyết nguyên nhân gốc rễ của vấn đề bằng cách sử dụng các sản phẩm tiên tiến và các kỹ thuật đã được chứng minh để loại bỏ các đàn mối và giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Để giữ cho mối không phá hủy các công trình kiến ​​trúc bằng gỗ và làm hư hỏng tài sản của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra mối kỹ lưỡng sau mỗi 2 năm.

ĐÁNH GIÁ THIỆT HẠI TÀI SẢN

Bảo vệ tài sản của bạn và tránh các chi phí thiệt hại có thể xảy ra với việc kiểm tra mối mọt kỹ lưỡng.

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Chúng tôi cung cấp các giải pháp chống mối hoàn chỉnh và hiệu quả về chi phí được hỗ trợ bởi:

KINH NGHIỆM

Với hơn 1 thập kỷ kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi có các thiết bị và kỹ thuật cần thiết để hoàn thành công việc ngay lần đầu tiên.

Đội ngũ của chúng tôi có các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để đáp ứng nhu cầu riêng của mọi khách hàng và có thể điều chỉnh kế hoạch xử lý để đảm bảo bạn được bảo vệ mối mọt tối đa.

ĐÀO TẠO

Tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi đều được đào tạo thực hành chuyên sâu để xử lý sự xâm nhập của mối và loại bỏ chúng từ nguyên nhân gốc rễ.

Chúng tôi có các kỹ thuật viên được đào tạo tốt nhất chuyên về tất cả các lĩnh vực kiểm soát mối và sử dụng các phương pháp xử lý tốt nhất và hiệu quả nhất.

CÔNG NGHỆ

Các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn cập nhật các kỹ thuật mới nhất được sử dụng để phát hiện và loại bỏ mối và áp dụng các phương pháp tốt nhất trong ngành để kiểm soát và ngăn chặn sự xâm nhập của mối.

Được trang bị đầy đủ các kỹ thuật tiên tiến và được đào tạo chuyên sâu trong tất cả các lĩnh vực kiểm soát mối, các kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi có thể phát hiện hiệu quả cả sự xâm nhập hiện có và cũng giúp bạn ngăn ngừa các vấn đề trong tương lai.
Đừng đợi cho đến khi mối mọt phá hoại mới sửa chữa; liên hệ với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi ngay hôm nay. Để lên lịch kiểm tra mối ở bất cứ quận huyện ở Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, hãy gọi 0903977081.

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081