Diệt mối bằng phương pháp an toàn và thân thiện

Diet moi toan quoc – Mối ngày nay đang là hiểm họa đối với bất cứ gia đình nào, chúng xuất hiện ở mọi nơi, mọi khu vực trong căn nhà của bạn. Có rất nhiều cách xử lý mối nhưng không phải biện pháp nào cũng an toàn và diệt triệt để được mối chúa.

Mối là loài côn trùng xã hội có tổ chức hết sức chặt chẽ. Mối được phân làm nhiều đẳng cấp: mối chúa, mối lính, mối thợ, mối cánh, mối vua. Mối chúa không ra khỏi tổ mà nằm sâu trong lòng đất, đảm nhiệm chức năng sinh sản, mối chúa sinh ra hàng nghìn trứng một ngày – đây được coi là con số rất lớn với sự tăng trưởng của loài mối.

Mối phá hủy nhiều thứ và là sự phiền toái đối với bất cứ gia đình nào khi loài côn trùng này ghé thăm nơi ở của mình.

Có rất nhiều các giải pháp diệt trừ mối trên thị trường được quảng cáo và người tiêu dùng đã sử dụng. Nhưng trên thực tế, mối có hết hoàn toàn hay không? Chúng quay trở lại trong bao nhiêu lâu thì tất cả đều chưa được rõ ràng.

EXTERRA phương pháp ngăn chặn tiêu diệt mối hiệu quả an toàn hàng đầu thế giới

Hệ thống ngăn chặn và bẫy mối EXTERRA cung cấp một giải pháp tối ưu trong kiểm soát mối bằng cách sử dụng chất dẫn dụ mối Focus, được cho vào trạm EXTERRA đặt dưới mặt đất giúp tăng cường khả năng hấp dẫn mối rất cao. hệ thống trạm mặt đất EXTERRA kết hợp với chất dẫn dụ mối Focus được sử dụng lâu dài, mang lại hiệu quả cao, an toàn cho gia đình bạn và môi trường.

Làm thế nào EXTERRA bảo vệ ngôi nhà của bạn?

Việc lắp đặt chuỗi trạm EXTERRA – tạo thành một hàng rào bảo vệ xung quanh nhà bạn, bảo đảm rằng khả năng mối xâm nhập sẽ hoàn toàn bi loại trừ và nhà bạn luôn được an toàn.

Trạm EXTERRA dưới mặt đất là một thiết kế hoàn hảo và đã được cấp bằng sáng chế. Khoang chính giữa cho phép các thanh gỗ mồi nhử xếp dàn đều theo chu vi khoang. Bạn sẽ dễ dàng quan sát mối mà không làm náo động đến chúng. Không giống như các hệ thống bẫy khác, việc tháo dỡ các thanh gỗ làm mồi nhử sẽ làm xáo trộn cả tổ mối. Trạm EXTERRA cho phép đặt bả nhử vào mà không gây ra bất cứ sự xáo trộn nào cho tổ mối.

EXTERRA: giải pháp hoàn hảo cho toàn bộ nhu cầu kiểm soát mối.

Công ty Hùng Thịnh

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb