Đánh giá:
5/5

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực diệt mối, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Diệt mối tại Tây Ninh. Đảm bảo hiệu quả, giá rẻ, bảo hành dài hạn. Đến với dịch vụ Diệt mối tại Tây Ninh của chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả và chế độ bảo hành của công ty chúng tôi.

Mối là một loài côn trùng có đời sống xã hội chặt chẽ và chúng thường sống thành những đàn với số lượng cá thể rất lớn. Thông thường, chúng ta chỉ nhìn thấy được những con mối thợ đi kiếm thức ăn và diệt bỏ chúng. Tuy nhiên, đây chỉ là một số lượng cực nhỏ và không thể loại bỏ tận gốc được mối. Để diệt tận gốc loài côn trùng này, chúng ta cần tìm ra tổ của chúng và diệt bỏ mối chúa thì mới có thể loại bỏ được tận gốc.

Để làm được điều này, trước tiên bạn cần phải chọn được diệt mối tận gốc t uy tín, tránh trường hợp tự diệt bằng phương pháp thủ công khiến không thể loại bỏ được tận gốc mà còn khiến chúng dễ phân tán, đi làm tổ ở những vị trí khó tìm và diệt hơn. Hơn nữa, việc tự phun thuốc diệt mối còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng đến môi trường sống và sức khỏe của chúng ta. Do đó, bạn đừng quá chủ quan hay tiết kiệm chi phí mà hãy chọn một đơn vị diệt mối uy tín, chất lượng hàng đầu để được họ thực hiện diệt mối cho gia đình mình.

Dịch vụ diệt mối tận gốc mà công ty chúng tôi cung cấp bao gồm: 

1. Khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án diệt mối tận gốc và phòng ngừa, định giá theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí.

2. Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh không phải đục phá, không gây ô nhiễm môi trường, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người và vật nuôi.

3.Diệt mối và kiểm tra theo định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa mối tốt nhất.

4. Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Đặc biệt:
1. Các loại thuốc của công ty  sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường.

2. Chúng tôi luôn luôn ưu tiên đầu tư, sử dụng các thiết bị mới nhập, tối tân nhất.

3. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, hóa chất giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức, phương pháp diệt mối tận gốc mới nhất tại các nước tiên tiến.

Tóm Tắt Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc.

Bước 1 đặt hộp nhử mối.

Tìm kiếm những điểm hiện đàn có mối đang xuất để đặt hộp nhử mối nhằm mục đích giúp mối tụ tập trung đến ăn, để chúng ta có cơ hội tiếp cận và xử lý thuốc diệt mối PMC 90HD cho hiệu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết nắng hay mưa, hai là số lượng mối của khu vực nhiều ít cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho trời gian nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chêch lệch về ngày không đáng kể.

Bước 2 phun thuốc diệt mối.

Cách phun thuốc diệt mối PMC 90 vào hộp nhử mối, trước tiên nhất là hộp nhử mối lên và phun xuống bên dưới đáy hộp nhử mối một lớp thuốc mối sau đó xẻ tung hộp ra và phun thật đều thuốc mối vào bên trong hộp nhử mối, Rồi nhẹ tay rê hộp nhử để lại vị trí ban đầu, Mối dính thuốc không chết ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dính thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lan ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.

Bước 3 kiểm tra và thu gom hộp nhử mối.

Sau khi xử lý thuốc diệt mối PMC 90 để gây dịch cho mối được khoảng 7 đến 9 ngày chúng ta tiếng hành thu gom bả nhử mối còn dư lại và cạo sạch những đường đất xung qanh do mối tạo ra mà không nhìn thấy con mối nào, như vậy chứng tỏ tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, chỉ sau một thời gian gắn, diệt mối tận gốc bằng cách này đảm bào an toàn mối không có cơ hội kháng thuốc để quây trở lại. và sau cùng là phung thuốc diệt mối dạng dung dịch để phòng chống mối.

Trong một số loài côn trùng và mối gây hại mà chúng ta thường gặp, Nếu quý khách cần tiêu diệt, phòng chống trước thì phải biết tên loài mối thuộc ở nhóm nào? có cánh hay, bò sát, sau đó chúng ta dựa trên đời sống thực của chúng, mà đưa ra biện pháp thích hợp, để có phướng án tốt nhất để giải quyết tiêu diệt tận gốc, cũng như phòng chống có hiệu quả, đặt biệt là mối đất và mối gỗ khô.

Vì Sao Phải Diệt Mối Tận Gốc

Mối – Mọt là dộng vật luôn khiến cho cúng ta phải bất ngờ tuy chúng rất nhỏ bé nhưng sức là phá rất kinh khủng có thể gây sụp đỗ những ngôi nhà gỗ cho dù to trong một thời gian gắn vào sức sống tập thể bầy đàn có tính kỷ luật rất cao, sự tàn phá của mối gây cho chúng ta rất nhiều bức xúc trước hu hao mất mát.

Khi mối Tìm thấy miếng mồi liền lập tức huy động lực lượng kéo nhau đến vây quanh và chia nhau xây thành đắp lũy tạo thành một bức tường vững chắc, ngăn cảng các đối thủ cạnh tranh không cho xâm phạm, Cũng từ sức mạnh tập thể đó mối, mọt có thể phá được tất cả các công trình nếu có thời gian cho dù đó là kiên cố đến mấy rồi sẻ trở thành một đống đổ nát phế liệu hư tàng.

Cách Phòng Chống Mối Nhà Hiệu Quả

Các công trình lớn nhỏ xây mới hiện nay đều được chủ đầu tư, hay nhà thầu xây dựng đều phải lưu ý những điều cần thiết trong khi xây dựng công trình mới, cũng như tái sữa chữa lại nhất là đối với đã cất từ nhiều năm về trước, chưa được phun thuốc phòng chống mối cho dù chỉ một lần, Đa phần là đất trồng cây, nên số lượng tổ mối bên dưới đất nền rất nhiều.

Cần gạt bỏ lớp mặt muồn bên trên trước khi sang lấp mặt bằng công trình, vì mối thường hay ở rất gần với mặt đất, mối đi tìm thức ăn, mối xây tổ, và kể cả khi di dới đi đến một nơi khác cũng thuận tiện hơn.

Chúng ta nên thu gom tất cả các vật dụng có trong nền công trình, không để thể tiêu hủy trong công trình như  giấy, gỗ, các vật dụng có chứa chất xelulo đây là món quà cho mối, đó có thể là tạo điều kiện thuận lợi cho mối phát sinh, và làm điểm tựa để tấn công vào nhà về sau, đây là công việc nòng cốt cho việc xử lý mối nền móng ở bất cứ đâu, có như cầu xử lý mối thì hãy alo.

Thời điểm phù hợp nhất để phun thuốc, trước khi xong phần móng cần phun một lớp thuốc phòng chống mối dành cho công trình vòng quanh công trình và những đường tường cắt vách ngăn rồi mới tiếp tục xây tường, diều quan trọng thứ hai là: khi công trình có mặt nền ổn định cho thêm một lớp hóa chất trên toàn bộ mặt nền trước khi lót sàn, tất cả đã được phòng chống mối một cách bài bản và an toàn.

Diệt Mối Hùng Thịnh cam kết Dịch Vụ

Diệt mối tận gốc- Diệt côn trùng an toàn – Hiệu quả hết mối mới lấy hết tiền, đến từ công ty diệt mối Hùng Thịnh, Cam kết chết lượng và bảo hành được chúng tôi thường xuyên kiểm tra đến với khách hàng  thăm  dò ý kiến.

Bảo hành đúng theo nhà thầu thi công, có mặt sau 24h kể từ khi nhận được thông tin từ bên khách hàng, Cửa nhân viên kỷ thuật hện thời gian đến để khác phục sự cố.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tại nhà 24/24

Diệt mối tận gốc – Bảo hành dài hạn – Phục vụ chu đáo!

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081