Keo dính chuột là gì và cách sử dụng keo dính chuột?

Đánh giá:
5/5

Chuột là một con vật gây nên rất nhiều nỗi phiền toái đối với nhiều gia đình. Mọi người thường sử dụng keo dính chuột, bẫy chuột để tiêu diệt loài gặm nhấm này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những thành phần của keo dính chuột và cách sử dụng chúng đúng cách.

Keo dính chuột là gì?

Keo dính chuột là phương pháp bẫy chuột bằng một loại keo có thành phần chính là dầu công nghiệp khoảng 70%, thành phần còn lại là keo latex (10%), colopan (18%), nước (2%). Hỗn hợp này tạo thành một loại chất kết dính cực mạnh. Keo dính chuột thường ở dạng lỏng quánh, có màu trong suốt hoặc trắng ngà, nâu sẫm.

Keo dính chuột là một loại keo có thành phần chính là dầu công nghiệp

Công dụng của keo dính chuột

Chuột thường phá hỏng các vật dụng trong nhà, ăn gạo và các thức ăn thừa. Chưa kể, chúng còn có thể lây nhiễm bệnh tật như dịch hạch. Vì vậy, cần phải tiêu diệt chúng ngay lập tức.

Công dụng của keo dính chuột

Với độ dính cực kỳ cao, loại keo này thường được sử dụng để bẫy chuột, kể cả ruồi và những con côn trùng khác.

Cách sử dụng keo dính chuột đúng cách

Bạn chỉ cần mở miếng dính chuột ra, để ở nơi hay xuất hiện chuột, thả thêm tý thức ăn để làm mồi nhử. Bằng cách đơn giản này, bạn có thể loại bỏ được cả đống chuột trong nhà.

Để keo dính chuột ở nơi hay xuất hiện chuột

Khi sử dụng miếng dính chuột, bạn cũng nên cẩn thật để không bị dính vào tay hoặc quần áo. Để phát huy tối đa hiệu quả của keo dính chuột bạn nên để chúng ở nơi khô thoáng. Chú ý tránh nước và bụi bẩn sẽ làm giảm độ kết dính của keo.

Sau khi bắt được chuột, bạn có thể tháo chúng ra và tái sử dụng. Tuy nhiên, lúc này miếng dính đã không còn độ dính tốt như ban đầu nữa.

Khi tháo chuột ra, bạn nên cẩn thận không để bị cắn. Chúng có thể truyền nhiễm bệnh tật sang bạn. Không để cho trẻ em tiếp xúc với miếng dính chuột. Lưu ý, không để cho các vật nuôi như chó, mèo…chạy qua khu vực đặt bẫy.

Lưu ý, không để cho các vật nuôi như chó, mèo…chạy qua khu vực đặt bẫy

Giá keo dính chuột và mua ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm keo dính chuột không rõ nguồn gốc được bày bán trên thị trường. Nếu chúng chứa thành phần độc hại thì có thể gây hại đến sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng trên các trang mạng điện tử như, Lazada, Shophee, Sendo… hoặc những địa điểm chuyên bán keo dính chuột uy tín như: Các siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi, bách hóa XANH hoặc những nơi gần bạn. Giá bán khoảng từ 4.000 – 200.000 đồng tùy theo số lượng, kích thước.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết keo dính chuột là gì và cách sử dụng chúng hiệu quả, an toàn. Từ giờ, bạn không còn phải sợ việc chuột gây phiền phức và gây hại cho sức khỏe gia đình và người thân.

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081