Mối: Thông tin, nhận dạng và kiểm soát

Mối thường được gọi là tàu khu trục “im lặng” bởi vì chúng sinh sống một cách bí ẩn và phát triển mạnh trong tầng hầm hoặc sân của bạn và những thiệt hại do chúng gây ra khó phát hiện được ngay. Mỗi loài mối phát triển mạnh ở vùng khí hậu khác nhau và ăn các loại thực phẩm khác nhau, tất cả các loại mối muốn tồn tại phải đầy đủ 4 điều sau – thực phẩm, chỗ ở, độ ẩm và nhiệt độ tối ưu. Thật không may, tất cả nhà cửa, bất kể loại xây dựng, có thể cung cấp những điều kiện lý tưởng cho mối mọt phá hoại.

Mối detrivores ăn các mảnh vụn. Chúng ăn thực vật đã chết và cây cũng như các phần chết của cây còn sống, bao gồm cả gỗ và gỗ trong đất. Miệng của mối có khả năng xé miếng lớn của thực phẩm. Khả năng này là những gì gây ra mối quan tâm trong nhà ở của con người: trong khi mối chỉ đo lường khoảng một cm chiều dài, thói quen ăn của họ có khả năng gây thiệt hại tốn kém để tài sản. Trong nhà như bàn ghế, kệ, sách, thảm và vật liệu cách nhiệt là tất nơi có thể tìm thấy mối.

Mối Subterranean là loại thường sinh sống trong lòng đất. Chúng thường xây dựng hệ thống đường hầm phức tạp và bùn hầm cầu, thông qua đó họ tiếp cận các nguồn thức ăn trên mặt đất.

Mối Drywood là loại mối sống trong gỗ, tường nhà và đồ nội thất.

Mối có cánh là loại mối có thể được nhìn thấy xung quanh cửa sổ và cửa ra vào. Mối cánh bay rất cao để thu hút nguồn ánh sáng và đang hoạt động nhiều nhất vào mùa xuân. Sau khi giao phối, chúng sẽ tìm vị trí mới để sinh sản kiểu phá hoại của chúng thường lan rộng khắp nhiều địa điểm.

Bạn có thể làm gì để Bảo vệ nhà của bạn?

Kể từ khi mối là một mối đe dọa liên tục đến nhà bạn, đây là một số điều bạn có thể làm trong năm để giúp duy trì hiệu quả của Kế hoạch xử lý mối mọt Man Orkin . Bước nhỏ một sự khác biệt lớn trong công tác phòng, chống mối mọt và duy trì một kế hoạch điều trị hiệu quả mối. Bắt đầu bằng cách loại bỏ các điều kiện độ ẩm và thực phẩm xung quanh nhà của bạn. Những bước đơn giản làm cho nhà của bạn một mục tiêu ít hấp dẫn hơn, giúp ngăn chặn mối.

Loại bỏ vấn đề độ ẩm

Sửa chữa vòi nước bị rò rỉ, ống nước, và một đơn vị / c
Chuyển hướng nước từ nền tảng
Giữ máng xối xuống vòi sạch
Hủy bỏ quá nhiều bao gồm thực vật và mùn gỗ
Loại bỏ nước đọng trên mái nhà
Giữ tất cả các lỗ thông hơi rõ ràng và cởi mở
Niêm phong các điểm nhập cảnh xung quanh dòng hoặc ống dẫn nước và tiện ích

Hủy bỏ các nguồn thực phẩm

Giữ củi, gỗ, hoặc giấy tờ đi từ nền tảng hoặc thu thập dữ liệu không gian
Loại bỏ các gốc cây và các mảnh vỡ gần nhà
Đặt màn hình trên lỗ thông hơi bên ngoài
Kiểm tra các sàn và hàng rào bằng gỗ thiệt hại
Gỗ vào nhà của bạn không nên liên lạc với đất

Các dấu hiệu cảnh báo mối

Một số dấu hiệu cho thấy bạn có thể có một mối mọt phá hoại:

Một đàn tạm thời của các côn trùng có cánh trong nhà của bạn hoặc từ đất xung quanh nhà của bạn.
Bất kỳ nứt hoặc thổi bọt sơn hoặc frass (termite phân).
Gỗ âm thanh rỗng khi khai thác.
Ống bùn trên tường bên ngoài, dầm gỗ, hoặc trong không gian thu thập dữ liệu.
Phế cánh từ swarmers.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb