Việt Nam thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhất là mùa mưa ẩm là điều kiện thuận lợi cho côn trùng phát triển nhất là loài muỗi. Muỗi không chỉ đốt người gây khó chịu mà một số loại còn lây lan dịch bệnh cho người nhất là sốt rét, sốt xuất huyết,… Nhiều hộ gia đình thường tìm đến phương pháp phun thuốc diệt muỗi để tiêu diệt chúng. Phun thuôc sóc thể tiêu diệt nhanh chóng và hạn chế sự phát triển của muỗi tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

Nguồn: internet

Thứ nhất: nên phun thuốc muỗi vào ngày nắng ráo, không phun vào những ngày mưa phùn ẩm ướt để thuốc phát huy được tác dụng tối đa.

Thứ hai: không phun thuốc muỗi khi trong gia đình bạn đang có người ốm, trẻ em vì ít nhiều thuốc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Thứ ba: trước khi phun thuốc muỗi cần sơ tán ra khu vực phun ít nhất 1 tiếng đối với người khỏe mạnh, và ít nhất 2 tiếng đối với những người có sức đề kháng yếu như người già, trẻ em, người ốm,…

Thứ tư: trước khi phun thuốc cần đóng hết các cửa trong nhà để tránh thuốc phun bay ra ngoài làm giảm hiệu quả. Sau khi phun 1, 2 tiếng thì mở hết cửa ra, bật quạt để hơi thuốc còn sót lại được tống khứ ra khỏi nhà đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Thứ năm: thu dọn, sắp xếp đồ đạc gọn gàng trước khi phun thuốc. Gập chăn màn, gối, chiếu lại cật gọn trong tủ. Cất thức ăn, đồ ăn vào tủ lạnh, tủ bếp đậy kín.

Thứ sáu: khi phun thuốc diệt muỗi cần lưu ý những chỗ ngóc ngách nơi trú ẩn thường xuyên của muỗi như gầm giường, hộc tủ, gó tường,…những nơi ẩm thấp trong nhà.

Thứ bảy: đồ dùng nấu ăn nếu không cất được thì cần rửa lại một lượt để đảm bảo an toàn. Nếu gia đình có trẻ em hoặc có thói quen ngồi trên sàn nhà thì cần lau sàn sạch sẽ trước khi dùng.

 

Cuối cùng, tốt nhất bạn nên thuê các trung tâm, Công ty chuyên diệt muỗi về phun thuốc cho gia đình. Không nên tự ý phun thuốc để tránh rủi ro rảy ra. Công ty diệt Côn trùng Hùng Thịnh chuyên cung cấp các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi ở các hộ gia đình, trường học, cơ quan,…nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ từ phía chuyên gia. Xin cảm ơn!

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081