Phun thuốc Cloramin B khử khuẩn, khử trùng

Đánh giá:
5/5

Công ty dịch vụ phun thuốc Cloramin B

Bảng báo giá phun sát khuẩn, phun khử khuẩn Cloramin B:

STT        Dịch vụ                                    Đơn giá ̣̣̣̣VND

1        Phun thuốc khử trùng nhà ở        500000 ̣VND

2        Xịt diệt khuẩn văn phòng, công sở        500000 ̣VND

3        Phun thuốc khử trùng chung cư, homestay        500000 ̣VND

4        Phun xịt khử khuẩn tổ dân phố, khu dân cư        1500000 ̣VND

5        Phun khử trùng nhà xưởng, kho hàng        1500000 ̣VND

6        Xịt diệt khuẩn xe ô tô        250000 ̣VND

7        Phun thuốc khử trùng các cơ sở sản xuất thuỷ hải sản, xử lý nước thải.        1250000 ̣VND

Lưu ý: Bảng giá phun thuốc khử trùng  ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, để có mức giá phun xịt diệt khuẩn chính xác, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được khảo sát và báo giá.

Mức giá xịt diệt khuẩn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí  khu vực cần phun, diện tích, khu vực phun, thời gian phun, hoá chất sử dụng, các loại máy phun ULV hoặc máy STIHL mà mà chi phí sẽ có sự thay đổi.

Công ty chúng tôi chuyên thực hiện dịch vụ phun sát khuẩn, phun Cloramin B,  phun thuốc khử trùng, xịt diệt khuẩn cho các văn phòng, công ty, nhà xưởng, khách sạn, trường học, chung cư, hộ gia đình, … nhằm phòng dịch lây nhiễm.

Công ty phun thuốc khử trùng được Sở Y Tế cho phép thực hiện dịch vụ phun xịt khuẩn, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Giới thiệu về dịch vụ phun thuốc khử trùng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phun thuốc Cloramin B để phun khử khuẩn, phun sát khuẩn của công ty chúng tôi:

Thường xuyên vệ sinh và phun thuốc khử trùng sẽ làm giảm khả năng phát tán và lây nhiễm các loại virus có thể gây nên dịch bệnh.

Kiểm soát và hạn chế lây lan của các loại bệnh truyền nhiểm

Các chất khử trùng hiệu quả hơn so với các chất tẩy rửa trong việc làm giảm số lượng các vi sinh vật trên sàn nhà, tường, …

Chỉ cần sử dụng một loại hoá chất khử trùng duy nhất để khử nhiễm cho toàn bộ các bề mặt hay tiếp xúc.

Không gây ra các vấn đề về sức khoẻ nghề nghiệp.

Giá rẻ so với các chi phí bỏ ra để chữa bệnh.

Các biện pháp khử trùng

Trên thế giới, hiện nay đang sử dụng nhiều  phương pháp khử khuẩn khác nhau, tuỳ vào các yêu cầu về khử trùng, diệt khuẩn, quy mô.

Tại sao cần dịch vụ phun thuốc khử trùng

Dịch vụ phun thuốc khử trùng là chìa khoá quan trọng trong việc kiểm soát đại dịch. Công tác phòng dịch, khử khuẩn, sát trùng, tiêu độc, phun xịt khuẩn làm tốt sẽ ngăn ngừa được virus lây lan trong cộng đồng.

Phun thuốc khử trùng là công tác cần phải được tiến hành thường xuyên nhằm khử trùng virus corona. Theo khuyến cáo của chúng tôi, cần tiến hành phun thuốc khử trùng corona một tuần một lần trong thời điểm dịch đang bùng phát nhằm tiêu độc khử khuẩn. Thời điểm phun thuốc khử trùng văn phòng nên tiến hành sau giờ làm việc của ngày cuối cùng trong tuần.

Các nhà ở, chung cư, văn phòng công ty, khu vực có người nghi nhiễm F0, là F1, F2, F3, nên tiến hành phun xịt khuẩn hàng ngày hoặc 2-3 ngày 1 lần để tránh cho virus tồn tại và lây nhiễm xung quanh môi trường.

Các nhà xưởng, nhà máy, công ty, công trình xây dựng, trường học, khách sạn, quán cafe nên được phun thuốc khử trùng thường xuyên hàng tuần nhằm phòng chống sự lây nhiễm dịch trong cộng đồng.

Dịch vụ phun thuốc khử trùng Cloramin B

Dịch vụ phun thuốc, xịt diệt khuẩn

Dịch vụ phun thuốc, xịt diệt khuẩn để diệt virus được tiến hành trên các bề mặt thường xuyên tiếp xúc, sử dụng máy phun mù lạnh ULV giúp cho các hạt thuốc được lan toả rộng trong không gian, bám vào các bề mặt ở các ngóc ngách trên cao hoặc khó tiếp cận.

Xịt diệt khuẩn không khí và xịt khử khuẩn văn phòng sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn trên các bề mặt, trong không gian, làm môi trường văn phòng sạch và an toàn cho các nhân viên làm việc trước sự tấn công và truyền bệnh của các virus, vi khuẩn mang mầm bệnh.

Các xe ô tô chở nhân viên đi làm cũng nên được xịt khử khuẩn hàng tuần nhằm bảo đảm công tác phòng chống dịch bệnh.

Quy trình khử khuẩn bề mặt

Trước khi tiến hành công tác phun xịt khử trùng diệt khuẩn phòng dịch, khu vực phun thuốc khử trùng và xịt diệt khuẩn cần phải được vệ sinh các bề mặt, làm thoáng toàn bộ khu vực, không để lại chướng ngại vật ảnh hưởng tới quá trình thuốc và hoá chất khử trùng tiếp xúc với virus.

Lau các bề mặt thường xuyên tiếp xúc

Sử dụng khăn vải tẩm dung dịch Coloramin B hoặc các dung dịch khử khuẩn chuyên dụng để lau sạch các bề mặt như tay nắm cửa, bàn phím máy tính, điện thoại, máy fax, vòi nước, bàn làm việc…

Phun thuốc khử trùng

Sử dụng máy phun cao áp STIHL hoặc máy ULV phun mù lạnh để phun xịt diệt khuẩn toàn bộ các bề mặt còn lại, các khu vực tường, sàn, nền, cầu thang, hành lang, nhà vệ sinh, cửa sổ, không khí, trần…

Phun xịt khử trùng diệt khuẩn chuyên nghiệp.

Chúng tôi sử dụng các loại thuốc phun khử trùng được Bộ Y Tế cho phép như Cloramin B, có hàm lượng tinh khiết cao, không gây độc hại với môi trường, phân rả hoàn toàn không để lại dư lượng sau thời gian ngắn, bảo đảm an toàn tuyệt đối với con người và động vật.

Các hoá chất diệt khuẩn có giấy phép sử dụng, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ nhằm bảo đảm an toàn tối đa cho cộng đồng.

Cloramin B nhập khẩu từ Cộng Hoà Séc (Tiệp Khắc)

Có hàm lượng tinh khiết cao nhất, không gây ố màu cho các đồ vật, không gây rỉ sét cho các đồ vật bằng kim loại như inox, có mùi nhẹ. Được sử dụng để làm thuốc phun khử trùng cho các khu vực công cộng nhà xưởng, nhà máy có diện tích lớn, xịt khử trùng văn phòng công ty, nhà ở, khách sạn, trường học, ngân hàng.

Thiết bị phun khử trùng diệt khuẩn

Nhằm đạt hiểu quả phun xịt khử trùng đạt kết quả cao nhất, tuỳ theo tình hình thực tế của khách hàng, mà chúng tôi sử dụng các máy phun khử trùng dưới đây:

Máy phun ULV mù lạnh cấp độ Nano

Máy phun ULV mù lạnh cấp độ Nano là loại máy phun khử trùng hiện đại nhất, tạo ra các dòng mù lạnh các hạt thuốc cấp độ nano, các hạt thuốc phát tán trong không trung, bám vào các bề mặt khó tiếp cận nhất. Kích cỡ các hạt thuốc phù hợp với kích thước virus nên hiệu quả tiêu diệt virus tối đa. Ngoài ra các máy phun ULV này rất thích hợp để phun xịt diệt khuẩn trong các văn phòng nhiều thiết bị máy móc, giấy tờ vì các hạt sương siêu mịn không làm ướt giấy hoặc làm ảnh hưởng tới các trang thiết bị điện tử.

Phun khử khuẩn văn phòng

Máy phun cao áp STIHL

Máy phun cao áp STIHL cho luồng phun mạnh, xa, thích hợp để phun khử trùng các khu vực rộng lớn như nhà xưởng, kho bãi, nhà máy.. Máy chạy xăng nên có nhược điểm là hơi có mùi khó chịu do xăng dầu gây ra và tiếng ồn lớn.

Quy trình phun thuốc khử trùng Cloramin B

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua Zalo, điện thoại, email.

Bước 2: Khảo sát nhu cầu của khách hàng, bao gồm địa chỉ phun khử khuẩn, diện tích cần xịt khử trùng, các yêu cầu khác trong quá trình phun thuốc như thời gian, loại máy phun xịt thuốc sử dụng..

Bước 3: Gửi khách hàng bảng báo giá nếu khách có yêu cầu.

Bước 4: Đội ngũ thợ phun thuốc và nhân viên tới địa chỉ của khách hàng:

Trước khi phun:

Khảo sát lại toàn bộ khu vực cần phun.

Giải thích chi tiết cho khách hàng về tác dụng của thuốc, mức độ an toàn, các lưu ý.

Trong quá trình phun:

Tiến hành phun, chụp ảnh các khu vực đã phun để gửi nghiệm thu cho khách hàng sau này.

Sau khi phun:

Xác nhận lại với khách hàng về chất lương công việc, các khu vực cần phải phun xịt khử khuẩn lại nếu khách hàng có yêu cầu.

Ký biên bản nghiệm thu.

Gửi lại ảnh đã chụp trong quá trình phun diệt khuẩn cho khách hàng nếu có yêu cầu.

Cấp giấy chứng nhận đã phun khử khuẩn/khử trùng tại cơ sở cho khách hàng nếu có yêu cầu

Dịch vụ phun thuốc khử trùng Cloramin B

Là một đơn vị được Sở Y Tế cấp chứng nhận đủ điều kiện hành nghề, các nhân viên được đào tạo bài bản, thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã vinh dự được các khách hàng lớn sử dụng dịch vụ phun khử trùng của mình:

Shinhan Bank

AGRIBANK

VIETNAMAIRLINES

EVN

VIETINBANK

SACOMBANK

VIETABANK

Các công ty Logictic, vận tải hành khách

Hàng ngàn khách hàng cá nhân, văn phòng công ty, nhà xưởng, nhà máy, khách sạn, công trình xây dựng, …

Hãy liên hệ với số hotline 0903977081 để được phục vụ phun thuốc Cloramin B khử khuẩn, khử trùng ngay trong hôm nay

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081