Phương pháp phòng và diệt kiến bằng các nguyên liệu tự nhiên

Nguồn: internet

Kiến là loài côn trùng rất gây khó chịu cho chúng ta. Chúng không ăn mòn phá hoại đồ đạc như loài mối, không lây các bệnh nguy hiểm như loài chuột nhưng sự phiền hà chúng mang lại thì không dễ chịu chút nào. Để có thể phòng và diệt kiến có thể dùng một số biện pháp đơn giản và hữu dụng từ chính các nguyên liệu thiên nhiên.

 1. Sử dụng quế
  Nguồn: internet

Quế là hương liệu phòng chống côn trùng hiệu quả. Mùi hương cay nồng của chúng sẽ khiến lũ kiến tránh xa căn bếp của bạn. Bạn có thể dùng quế khô để vào trong chạn bát và những nơi dễ có kiến hoặc nhưng những chỗ bạn không muốn kiến ghé thăm. Ngoài ra có thể hòa tan tinh dầu quế với nước, dùng bông thấm ướt dung dịch và lau chùi tất cả những khu vực mà kiến dễ thâm nhập.

 1. Giấm trắng
  Nguồn: internet

Mùi của giấm trắng có tác dụng xua đuổi kiến rất tốt. Mùi giấm cũng khiến kiến bị mất phương hướng và không đánh hơi được các mùi khác.  Bạn pha giấm trắng với nước nồng độ vừa phải, cho tất cả vào bình xịt. Sau đó xịt ở chân tường, chân tủ bếp,…chỗ gốc cây để phòng và diệt kiến.

 1. Chanh
  Nguồn: internet

Cũng như giấm, mùi của chanh cũng có tác dụng đuổi kiến hiệu quả.  Bạn có thẻ chà nước cốt chanh lên khung cửa, tủ bếp,…để vỏ chanh ở những khu vực dễ bị kiến tấn công trong nhà bạn.

 1. Là bạc hà.
  Nguồn: internet

Với mùi hương thanh mát dễ chịu với chúng ta nhưng với lũ kiến thì khác, chúng hoàn toàn không thích các mùi đậm như mùi bạc hà là một ví dụ. Chúng ta sử dụng lá bạc hà, tinh dầu bạc hà như cách sử dụng tinh dầu quế để diệt kiến. Ngoài ra bạn có thể trồng cây bạc hà ở ngoài vườn, ở vách tường, hoặc để chậu cây bạc hà trong nhà để phòng tránh kiến nhé.

Với những phương pháp trên bạn hoàn toàn có thể thực hiện liên tục cho đến khi kiến không còn xuất hiện trong nhà bạn.

Ngoài ra nếu sử dụng các phương pháp diệt kiến tự nhiên không đạt hiệu quả như mong muốn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi-Công ty diệt mối, côn trùng Hùng Thịnh để nhận được tư vấn diệt côn trùng hiệu quả.

 

 

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081