Tại sao phải diệt mối tận gốc càng nhanh càng tốt cho khách sạn?

Làm sao để có được các giải pháp diệt mối tận gốc vừa nhanh vừa hiệu quả lại tiết kiệm? Đây là điều nhiều chủ khách sạn hay khu nghỉ dưỡng luôn tìm kiếm. Việc tạo môi trường thoải mái, an toàn để khách nghỉ dưỡng là phương cách hiệu quả gia tăng lượng khách lưu trú.

Công ty diệt mối toàn quốc Hùng Thịnh

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong công tác diệt côn trùng nói chung, đặc biệt là diệt mối tận gốc tại Hà Nội và khu vực lân cận. Số lượng khách hàng tín nhiệm dịch vụ của Viện gia tăng chính là biểu hiện cụ thể nhất về chất lượng đi kèm.

Dịch vụ diệt mối tận gốc  của Hùng Thịnh cung cấp như thế nào?

Hiện tại, HTC đang sử dụng các hình thức sau để cung cấp dịch vụ và kết nối với khách hàng có nhu cầu phòng chống mối hoặc diệt trừ loài côn trùng xã hội này. Đó là:

+ Liên hệ qua hotline để yêu cầu sử dụng dịch vụ. Nhân viên tư vấn dịch vụ của Viện luôn túc trực điện thoại để hỗ trợ khách hàng ngay tức thời.

+ Gửi email để thông báo tới HTC khi có nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ diệt mối tận gốc.

Những điều cần biết để phòng chống mối hiệu quả cho khách sạn

Trước tiên, HTC sẽ chia sẻ những điều cần biết để phòng chống mối hiệu quả tại đây. Khi ấy, bạn hoàn toàn không phải sử dụng đến gói diệt mối khách sạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể trong kinh doanh. Đó là:

+ Thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ tạo không gian thông gió, thoáng khí. Cách đơn giản này lại hiệu quả khiến mối không có cơ hội xuất hiện và phát triển.

+ Có chế độ kiểm tra, rà soát các khu vực kho hàng, bếp ăn của khách sạn để nhanh chóng phát hiện ra mối mọt nếu có.

+ Nếu sử dụng thuốc phòng chống mối cần lựa chọn loại sản phẩm có giấy cấp phép của bộ y tế, an toàn với sức khỏe con người và môi trường sống xung quanh. Bạn cũng nên ưu tiên sử dụng các loại thuốc không mùi để ít ảnh hưởng tới không gian chung.

TẠI SAO PHẢI DIỆT MỐI TẬN GỐC CÀNG NHANH CÀNG TỐT CHO KHÁCH SẠN?

Hẳn ai cũng biết sự nguy hiểm của loài mối chính ở sự phá hủy âm thầm, lặng lẽ. Có nhiều công trình xây dựng, đồ đạc bị sụp đổ, phá hỏng do sự xâm hại của mối.

Nguyên nhân xuất hiện mối tại khách sạn

+ Tập trung nhiều sản phẩm làm bằng gỗ trong cùng không gian. Đó là giường ngủ, tủ quần áo, bàn ghế, giá kệ, cánh cửa gỗ v.v… Đây là nguồn thức ăn ưa thích của loài mối từ xưa tới nay.

+ Có rất nhiều người sử dụng mọi đồ đạc, vật dụng của khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Nhưng họ chưa có ý thức giữ gìn vệ sinh đồ đạc, vật dụng. Chính họ gián tiếp tạo môi trường ẩm ướt khiến mối dễ dàng phát triển.

+ Chủ khách sạn chưa thực sự quan tâm tới việc diệt mối tận gốc.

Dịch vụ diệt mối tận gốc nhanh hiệu quả cho khách sạn ở đâu uy tín?

Không phải ngẫu nhiên, HTC được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi được bầu chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối toàn quốc có chất lượng tốt. Đó là bởi:

+ Phục vụ khách hàng nhanh, nhiệt tình, tận tâm, đáp ứng 24/7.

+ Sử dụng thuốc diệt mối tận gốc an toàn, hiệu quả lại tiết kiệm.

+ Quy trình phòng chống mối, diệt mối đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật.

+ Có chế độ bảo hành dịch vụ diệt mối tận gốc dài hạn, không thu phụ phí.

Hùng Thịnh

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb