DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

Hùng Thịnh Pest Control chuyên nhận bẫy chuột, diệt trừ chuột và kiểm soát tất cả các loại gậm nhấm, côn trùng gây hại khác theo quy trình một cách tối ưu nhất.

Dịch vụ diệt chuột tại TPHCM – Các tỉnh miền nam, Hà Nội – Các tỉnh miền bắc.

Đảm bảo An toàn – Hiệu quả.

Khảo sát – Tư vấn miễn phí 24/24h.

 

Dịch vụ DIỆT CHUỘT Cơ quan và Hộ gia đình

  • Dịch vụ diệt chuột cho cơ quan nhà nước.
  • Dịch vụ diệt chuột cho cao ốc văn phòng.
  • Dịch vụ diệt chuột cho nhà ở.
  • Dịch vụ diệt chuột cho nhà xường công ty.
  • Dịch vụ diệt chuột nhà hàng, diệt chuột quán ăn.
  • Dịch vụ diệt chuột cho khách sạn tại quận 8.
  • Dịch vụ diệt chuột cống, diệt chuột trong nhà.
  • Dịch vụ diệt chuột trên mái la phông, tấng hầm,

PHƯƠNG PHÁP DIỆT CHUỘT HIỆU QUẢ

Đặt bẫy diệt chuột bằng bẫy keo.
Diệt chuột bằng cách đặt bẫy lồng.
Tiêu diệt chuột bằng bẫy kẹp.
Diệt chuột bằng hóa chất (Thuốc diệt chuột) nhập khẩu.
Kiểm soát chuột bằng máy đuổi chuột.

TẠI SAO BẠN CHON HÙNG THỊNH PEST CONTROL

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, đã được đào tạo bài bản và quá trình cọ sát thực tế. Sẽ mang đến những đề xuất giải quyết nhanh và an toàn nhất cho bạn.

– Thuốc sử dụng đạt chuẩn chất lượng: HÙNG THỊNH PEST CONTROL cam kết sử dụng thuốc thuốc phun khử sát khuẩn theo quy định và Bộ Y Tế, đảm bảo tuyệt đối sức khỏe của quý khách, thân thiện với môi trường.

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Nhân viên của chúng tôi sẽ được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ khu thực hiện công việc. Chủ động che chắn hoặc thông báo gia chủ di dời trong một khoảng thời gian ngắn để tiến hành phun khử trùng.

– Giá thành hợp lý: HÙNG THỊNH PEST CONTROLkhông chắc chắn giá dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất hiện nay, nhưng hợp lý nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

TIN THAM KHẢO

Bạn muốn diệt chuột trong nhà hiệu quả nên lưu ý một số vấn đề sau:

1. Xác định nơi chuột cư ngụ và phân loại chuột

Đây là khởi đầu của công cuộc diệt chuột  trong nhà và cũng rất quan trọng, là tiền đề để tạo thành công cho những bước sau.

Thông thường, chúng ta thường thấy có 3 loại chuột chính là: Chuột cống, chuột mái và chuột nhắt (hay còn gọi là chuột nhà, đây là loại gây nhiều phiền toái nhất cho cuộc sống thường ngày của bạn và của cả gia đình).

– Chuột cống: Thường cư ngụ trong các hang bên dưới đất, dọc theo bên bờ các đường cống, hệ thống thoát nước gần nguồn thức ăn như khu vực rác thải. Chúng có cơ thể to và chắc hơn các loại chuột khác. Thông thường, chuột cống  có chiều dài cơ thể từ 18cm – 25 cm và đuôi của chúng dài từ 15cm – 21cm. Mặc dù là loại chuột sống chú yếu ở bên ngoài nhưng nếu nguồn thức ăn bên ngoài bị cạn kiệt, chúng cũng có thể tấn công vào bên trong các ngôi nhà để tìm kiếm thức ăn.

– Chuột mái: Thường ở các vị trí trên cao của tòa nhà, có thể làm tổ trên mặt đất hoặc trên cao nhưng tìm nguồn thức ăn chủ yếu trên mặt đất. Chuột mái có chiều dài khoảng từ 16 cm – 20 cm và đuôi dài từ 19cm- 25cm.

– Chuột nhắt (chuột nhà): Đây chính là loại chuột ở gần và thường xuyên làm phiền bạn nhất. Chúng thường tấn công vào những khu vực chế biến thức ăn. Do có kích thước nhỏ bé nên chúng có khả năng sống sót gần như hầu hết các nơi. Chuột nhắt “nhắt” hơn nhiều so với các loại chuột khác, cơ thể chúng thường chỉ dài từ 6 cm- 9cm, đuôi dài khoảng từ 7cm – 10 cm.

2. Tìm hiểu quy luật hoạt động của chuột để diệt chuột trong nhà hiệu quả nhất

Để diệt chuột trong nhà hiệu quả nhất, bạn không thể bỏ qua bước này vì có hiểu được quy luật hoạt động của chúng, bạn mới có những phương pháp, biện pháp đối phó phù hợp.

Ban ngày, bạn sẽ ít khi bị làm phiền bởi bất kỳ loại chuột nào. Chúng thường hoạt động từ khoảng 21 giờ, đến nửa đêm thì kéo nhau về tổ và tiếp tục hoạt động trở lại khi gần sáng. Chuột thường di chuyển theo các bức tường và không bò hết tường mà chỉ thường bò được ¾ quãng đường chúng sẽ nhảy xuống đất. Thêm nữa, khi di chuyển chúng cũng hay để lại các vết chân bẩn nên nếu chịu khó quan sát sẽ xác định được đúng đường đi và nơi chuột nhảy xuống điều này rất hữu ích để đặt thuốc, đặt bẫy diệt chuột.

3. Cách diệt chuột trong nhà hiệu quả nhất

Chuột được coi như là một trong những kẻ thù xung quanh cuộc sống con người nên việc diệt tận gốc loại kẻ thù này là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, chuột lại là một loại động vật bậc cao, đại não phát triển, đặc tính phản xạ có điều kiện và rất “khôn” nên việc diệt chúng không phải là điều đơn giản. Để diệt chuột đạt hiệu quả cao nhất, chúng ta nên kết hợp luân phiên giữa nhiều phương pháp như: hóa chất , thuốc diệt chuột (tùy từng điều kiện mới nên áp dụng) hay dùng bẫy chuột (keo dính chuột, bẫy bán nguyệt, bẫy đập…)

– Diệt chuột bằng thuốc diệt chuột Storm: 

Đây là những chất kích thích khứu giác của chuột để chúng tìm đến và ăn, không cần phải sử dụng đến thức ăn làm mồi nhử. Thuốc không gây chết chuột ngay tức thì mà sau khoảng 3-6 ngày mới chết. Tuy nhiên, bạn cũng không cần lo sợ chuột sẽ chết trong ngóc ngách nhà mà không biết, gây hôi thối. Vì khi ăn phải thuốc chúng sẽ bị kích thích bởi ánh sáng hoặc xuất huyết đường ruột gây khát nước, chúng sẽ tìm đến chỗ có ánh sáng hoặc ra chỗ có nước để uống, sau đó bị xuất huyết não và chết ngay tại chỗ. Phương pháp này cũng không quá phức tạp nhưng những sản phẩm thuốc diệt chuột là chất độc nên bạn cần lưu ý để xa nơi có trẻ em và cũng không nên tự ý mua về sử dụng, hãy tham khảo lời khuyên và làm theo hướng dẫn của người có chuyên môn. Hoặc bạn có thể liên hệ với Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng an toàn và đạt hiệu quả nhất.

– Diệt chuột bằng keo dính chuột:

Phương pháp này khá đơn giản nên ngay cả những chị em phụ nữ “chân yếu tay mềm” cũng có thể áp dụng được.

Bạn chỉ cần mở bẫy ra và đặt vào giữa bẫy một miếng mồi thơm (một số miếng đồ nướng như: cua, ốc, thịt, cá..; bánh hoặc hoa quả thơm) để nhử chuột. Chú ý đặt bẫy trên đường chuột chạy, nơi chúng nhảy xuống hoặc khu vực chúng thường xuất hiện để cắn phá đồ đạc. Đây chính là lý do phía trên chúng tôi đã lưu ý với bạn về việc nên xác định thói quen, quy luật hoạt động của chuột. Nếu bước phía trên dó đã làm tốt, thì việc đặt keo dính chuột sẽ giúp bạn diệt chuột trong nhà hiệu quả nhất

Đối với cách diệt chuột trong nhà này bạn cũng cần chú ý tránh nước hoặc bụi bẩn dính vào keo để không làm giảm độ dính của keo; đồng thời tránh để vật nuôi (chó, mèo…) chạy qua lại khu vực đặt bẫy dính.

Nếu sau khi chuột dính keo, bạn gỡ chuột ra thì có thể tái sử dụng được keo dính chuột một vài lần nữa.

Đây là cách diệt chuột trong nhà khá an toàn nhưng với những loại chuột to, chúng có thể công cả hộp keo dính đi, làm giảm hiệu quả của việc diệt chuột trong nhà.

– Diệt chuột bằng bẫy sập:

Phương pháp này tuy hạn chế về mặt số lượng nhưng rất an toàn cho người và vật nuôi, tránh trường hợp vật nuôi ăn phải bả hay trúng thuốc do ăn phải chuột dính thuốc chuột… đồng thời cũng không ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh. Đây cũng là cách diệt chuột trong nhà hiệu quả hiện đang được rất nhiều người sử dụng.

 

HANG CHUỘT

LOÀI CHUỘT

VÒNG ĐỜI CỦA CHUỘT

THUỐC DIỆT CHUỘT

KEO DÍNH CHUỘT

BẪY DIỆT CHUỘT

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TOÀN QUỐC

QUY TRÌNH DIỆT CHUỘT

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát miễn phí tận nhà và đề xuất giải pháp xử lý.

Bước 3: Xác nhận đồng ý từ khách hàng và sắp xếp lịch xử lý.

Bước 4: Tiến hành dịch vụ.

Bước 5: Báo cáo kết quả thực hiện.

Bước 6: Theo dõi và hỗ trợ khách hàng.