Bình xịt côn trùng Rest Easy Bed Bug Spray

Đánh giá:
5/5

Diệt côn trùng Hùng Thịnh – Nếu bạn là người hay đi công tác xa và thường ngủ ở  khách sạn hoặc nhà nghỉ. Bạn có bao giờ để ý là cái giường bạn nằm có những con bọ gây cho bạn ngứa ngáy không. Hãy chuẩn bị một bình xịt côn trùng Spray Bed Bug trên chuyến đi tiếp theo của bạn vừa tiện dụng vì bạn có thể phun trực tiếp trên giường, thảm, rèm cửa và đồ nội thất để diệt rệp.

Lắc đều trước khi phun lên thảm, nệm, nệm ghế, rèm cửa và các loại vải khác.

– “CÔNG NGHỆ XANH”  tự nhiên không độc hại
– Tiêu diệt côn trùng nhỏ khác, như Ve giường ngủ
– An toàn để sử dụng xung quanh Trẻ em và vật nuôi

2 oz. Twin Gói

Hãy nó với bạn khi bạn đi du lịch. Đó là an toàn để trên chiếc máy bay và sử dụng bất cứ nơi nào! Bây giờ không có nhu cầu chạy trên giường của bạn tại khách sạn với một chiếc lược răng tốt. Đơn giản chỉ cần làm theo các hướng dẫn và nghỉ ngơi dễ dàng!

Phần còn lại dễ dàng là một tất cả-tự nhiên không thuốc trừ sâu, diệt và đẩy rệp. Nó có một mùi hương quế dễ chịu và có thể giết chết côn trùng nhỏ khác, chẳng hạn như bọ ve giường. Những oz 2. chai làm cho nó dễ dàng để đi du lịch và trên máy bay. Sử dụng để yên tâm ở nhà hoặc khi đi du lịch!

16 oz. Kích hoạt Sprayer

Hãy ở trong nhà của bạn để tiếp tục phá hoại tiềm năng tại vịnh. Đừng để nhà của bạn được tràn ngập bởi các loài gây hại đáng ghét!

Phần còn lại dễ dàng là một tất cả-tự nhiên không thuốc trừ sâu, diệt và đẩy rệp. Nó có một mùi hương quế dễ chịu và có thể giết chết côn trùng nhỏ khác, chẳng hạn như bọ ve giường. Sử dụng để yên tâm ở nhà hoặc khi đi du lịch

Gallon Jugs

Để sử dụng thương mại trong căn hộ, khách sạn, và nhiều hơn nữa. Không bao giờ có để đối phó với một đơn khiếu nại người thuê nhà và xóa đi những mối đe dọa hiện ra lờ mờ kiện. Đừng để doanh nghiệp của bạn là một nạn nhân của một mối quan tâm ngày càng tăng và nghiêm trọng!

Phần còn lại dễ dàng là một tất cả-tự nhiên không thuốc trừ sâu, diệt và đẩy rệp. Nó có một mùi hương quế dễ chịu và có thể giết chết côn trùng nhỏ khác, chẳng hạn như bọ ve giường. Jugs Gallon là cách tiết kiệm nhất và hiệu quả chi phí để mua phần còn lại dễ dàng!

Công ty Hùng Thịnh – Diet con trung

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081