Đánh giá:
5/5

Mối mọt được coi là “kẻ thù” của các sản phẩm đồ gỗ và công trình xây dựng. Loài mối là nỗi ám ảnh của con người bởi chúng có thể âm thầm phá hủy rất nhiều vật dụng. Hơn nữa, mối sinh sản nhanh và phát triển với số lượng lớn nên việc tiêu diệt không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ mẹo diệt mối tận gốc hiệu quả 100%.

Một số phương pháp diệt trừ mối tận gốc hiệu quả nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm trừ mối, dưới đây là tổng hợp các phương pháp được ưa chuộng và hiệu quả nhất:

Thuốc diệt mối tận gốc

Sử dụng thuốc để diệt mối là phương pháp khá đơn giản và hiệu quả cao. Thuốc diệt mối thường được sử dụng kèm theo hộp nhử mồi. Mặc dù mối có khả năng phát hiện ra thức ăn từ khoảng cách xa, nhưng nếu có mồi nhử thì mối sẽ bị dụ nhanh và nhiều hơn.

Trong thuốc diệt mối có chứa một số hoạt chất trừ mối trực tiếp. Tuy nhiên, các chất này không làm chúng chết ngay. Khi chúng quay về tổ sẽ làm lây nhiễm đến những con khác và đặc biệt là mối chúa. Nhờ đó, tổ mối sẽ bị tiêu diệt tận gốc.

Một số loại thuốc hiệu quả được nhiều người tin dùng nhất hiện nay:

Dầu trừ mối

Sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là dầu trừ mối M-4. Đây là phương pháp diệt mối tận gốc được tin tưởng và lựa chọn bởi vì cách thực hiện rất đơn giản mà hiệu quả cao.

Dầu đã được pha sẵn và đóng chai nên bạn có thể sử dụng luôn rất tiện. Cách dùng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần quét một lớp dầu lên bề mặt đồ dùng, vật dụng mà mình muốn trừ mối trước khi quét sơn. Sản phẩm có công dụng diệt và phòng chống sự xâm nhập của mối rất hiệu quả.

Bả diệt mối Xterm

Hệ thống này bao gồm các trạm (Xterm) được đặt ở trên mặt đất (AG), dưới mặt đất (IG) hoặc cả hai (AG & IG). Vị trí của chúng do nhân viên khảo sát và quyết định. Ở mỗi trạm, người ta sẽ đặt vào đó bả diệt mối trong hộp đựng. Ngoài ra, thức ăn nhử mối cũng có thể được dùng để nhử mối vào trạm.

Sau một thời gian, người ta sẽ kiểm tra hiệu quả diệt mối và quyết định cho thêm bả hay không hoặc nghiệm thu nếu đã đạt yêu cầu.

Phương pháp này được coi là tối ưu, diệt mối tận gốc hiệu quả bởi được xây dựng trên cơ sở hệ thống trạm bả có tính toán chi tiết.

Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, tận gốc

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện các phương pháp trên hoặc muốn hiệu quả diệt mối được tối đa nhất, hãy tham khảo dịch vụ diệt trừ mối tận gốc chuyên nghiệp, hiệu quả.

Khi bạn sử dụng dịch vụ, đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp khảo sát tình hình, xác định tình trạng để thực hiện. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp, hiệu quả nhất.

Các dịch vụ diệt mối đều có cam kết hiệu quả và thời gian bảo hành nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081