Các mẹo diệt kiến và mẹo đuổi kiến trong nhà

Đánh giá:
5/5

Không cần dùng thuốc diệt kiến chỉ cần dùng vài mẹo vặt trị kiến ta đã thể diệt kiến và đuổi kiến một đi không trở lại khi áp dụng những mẹo diệt kiến, mẹo đuổi kiến trong nhà này thường xuyên.

Mẹo đuổi kiến được áp dụng bằng cách cắt nguồn thức ăn của kiến:  cất và đóng gói các nguồn thực phẩm cẩn thận.

Để chút thức ăn rơi cho kiến nó khiêng đi, kiên nhẫn xem nó chui vào khe nào, sau đó lấy chút dầu hỏa, nước côt chanh tươi, giỏ vài giọt, hay láy nước giấm cho vào bình xịt vào chỗ kiến đi, tổ kiển, kiến sẽ bỏ đi mấMẹo đuổi kiến bằng vỏ cam, xay vỏ cam với một chút nước, sau đó miết hỗn hợp này vào tổ kiến

Mẹo đuổi kiến bằng hạt tiêu: Vào mùa hè kiến thường hay vào bếp, rắc 1 ít bột tiêu lên quầy kệ bếp, kiến sẽ tự hiểu và rút lui.

Mẹo đuổi kiến không lên trên bàn ăn khi đi ăn ngoài trời bằng cách dùng các túi nilon cho nước vào để xung quanh các chân bàn.

Mẹo đuổi kiến dùng bột phấn trẻ em, nghi ngờ các vị trí có kiến bạn rắc bột phấn ở tại các vị trí đó

Mẹo đuổi kiến bằng cách trồng các loại cây kiến không ưa: cây bạc hà

Để kiến không vào trong nhà, ngăn chặn đường xâm nhập của kiến ta có mẹo đuổi kiến  bằng sau niêm phong các cửa ra vào không cho chúng vào bằng các loại keo nhựa.

Hay dùng tép tỏi, gừng,lá thơm Bay Leaves, bột quế cho vào các khe kẽ vốn trước đây kiến đi qua, vừa có tác dụng đuổi kiến lại có mùi thơm dễ chọi trong nhà .

  • Để đuổi kiến trong phòng ta dùng dầu gió giỏ vài giọt vào các vị trí hay thấy kiến
  • Nơi có kiến nên thường xuyên quét dọn nhà cửa, giũ chăn màn, giường chiếu trước khi nằm, nhất là với trẻ em. Quần áo phơi phóng xong trước khi cất hay mặc cần giũ mạnh để loại bỏ kiến bám.

Mẹo diệt kiến không dùng đến thuốc diệt kiến

Mẹo diệt kiến trong nhà không dùng đến thuốc ta có thể sử dụng, các mẹo diệt này diệt kiến ngắn hạn không có hiệu quả lâu dài

Mẹo diệt kiến bằng nước sôi hay nước xà phòng, dầu hỏa: Xác định được tổ kiến ta dùng nước sôi đổ vào tổ kiến một hai lần.

Mẹo diệt kiến  không tiếp xúc trực tiếp mà quét hoặc dùng găng tay vào túi ni-lông và buộc chặt miệng túi bỏ vào thùng rác.

Cách diệt kiến ba khoang không thể áp dụng các cách trên, loài này khó diêt hơn các loài kiến lửa, kiến gió, kiến hôi..cách diệt kiến ba khoang tự làm rất khó với chúng ta. Khi phát hiện trong nhà mình có kiến ba khoang cách diệt kiến hiệu quả là tìm dịch vụ diệt kiến hiệu quả có uy tín đến xử lý.

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081