Cách diệt gián triệt để

Gián là loài côn trùng gây rất nhiều bất tiện trong cuộc sống của chúng ta. Chúng phá hoại đồ ăn, thức uống, chúng đi qua để lại mùi khó chịu trên chén bát, đồ dùng,…Chắc hẳn bạn đã rất nhiều lần gặp rắc rối với lũ gián trong nhà.

Công ty diệt côn trùng Hùng Thịnh sẽ giới thiệu đến bạn một số phương pháp đơn giản, dễ làm, để diệt gián một cách triệt để:

Thứ nhất: Dùng bột nở( Baking Soda)

Nguồn: internet

Bạn  cho bột nở lên vài lá rau cải hay rau diếp và đặt chỗ gián hay tới, gián sẽ ngay lập tức tự bỏ đi.

Thứ hai: Dùng xà bông

Nguồn: internet

Hòa tan một cục xà bông vào 4 lít nước nóng. Ngay khi xà bông tan ra thì trực tiếp đổ lên người gián sẽ có tác dụng hiệu quả, tiêu diệt gián ngay lập tức.

Thứ ba: Dùng lá nguyệt quế

Nguồn: internet

Tiện dụng nhất là bạn sử dụng lá nguyệt quế. Gián rất ghét mùi của lá nguyệt quế. Bạn chỉ cần vò lá nguyệt quế vào nước lau nhà và lau nhà sạch sẽ, sau đó gián sẽ không dám bén mảng khi ngửi thấy mùi lá.

Thứ tư: Dùng vỏ cam, chanh, quýt

Phơi khô vỏ cam, vỏ chanh sau đó để ở tủ hoặc chạn bếp, bạn cũng có thể đốt vỏ cam chanh khô. Mùi vỏ cam, chanh không những giúp cho ngôi nhà của bạn có mùi thơm dễ chịu mà còn có tác dụng đuổi gián rất hiệu quả.

Thứ năm: dùng bia

Gián rất thích mùi bia nên bạn có thể lợi dụng điểm này để làm bẫy diệt gián. Bạn có thể  nhúng một miếng bánh mì vào bia và đặt vào một lọ cao để nhử gián, cũng có thể rót một ít bia trực tiếp vào đáy lọ đều đạt hiệu quả diệt gián cao.

Thứ sáu: Dùng dung dịch Amoniac

Nguồn: internet

Mùi hăng của dung dịch amoniac thuốc đuổi gián hiệu quả. Bạn có thể pha dung dịch Amoniac với một ít nước và xịt vào các khu vực gián thường lui tới.

Trên đây là một số cách diệt gián triệt để cho ngôi nhà bạn. Nhưng muốn đạt hiệu quả cao, lâu dài bạn cần thực hiện thường xuyên và đều đặn nhé.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb