Cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả

Mối là một trong những loại côn trùng gây hại nhiều nhất cho ngôi nhà của bạn. Chúng đục lỗ trên trường nhà, ăn mòn tủ bếp, giường ghế được làm từ gỗ,…nếu như chúng ta không biết cách tiêu diệt và phòng tránh mối kịp thời, chúng sẽ nhanh chóng phá hủy những đồ dùng trong nhà.

Chính bởi mức độ phá hoại rất lớn của loài mối nên chỉ cần thấy chúng xuất hiện trong nhà là chúng ta phải tìm cách tiêu diệt ngay.

Nguồn: internet

Làm sao phát hiện mối trong tường nhà?

Một khi mối đã ăn vào tường nhà và các sản phẩm đồ gỗ của nhà bạn, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được chúng vì chúng sẽ để lại phân bám trên tường thành các đường zic zắc hoặc chúng đùng lên thành đống đất nhỏ trên nền nhà, sàn gỗ…

Với những nơi không có dấu hiệu của chúng bạn có thể gõ nhẹ vào tường, nền gỗ,..trong nhà bạn, Nếu như chỗ bạn gõ vào phát hiện rỗng bên trong thì rất có thể mối đã làm tổ trong nhà bạn rồi.

Phương án tiêu diệt mối

Nguồn: internet

Bạn cần chuẩn bị: máy khoan điện, mặt nạ phòng độc, hóa chất diệt mối, máy phun thuốc và giải pháp để chống thấm.

Máy phun thuốc là loại máy được thiết kế đặc biệt để có thể dễ dàng tiêu diệt mối trong tường bạn có thể dễ dàng mua được máy phun ở những cửa hàng chuyên bán đồ chuyên dụng cho diệt côn trùng.

Bạn cần tìm mua thuốc diệt mối phù hợp để có thể diệt mối hiệu quả được. Trên thị trường có rất nhiều thuốc diệt mối khác nhau với mức độ tiêu diệt cũng như độ an toàn khác nhau. Tùy theo quy mô và khu vực tổ mối mà bạn muốn tiêu diệt thì nhân viên bán hàng sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn về thuốc diệt mối phù hợp nhất.

Sau khi chuẩn bị kỹ dụng cụ và thuốc diệt mối. Bạn tiến hành đục lỗ trên tường, sau đó đeo mặt nạ phòng độc vào. Bạn đổ thuốc diệt mối vào cùng với chất diệt mối và sau đó đặt đầu ống của ống phun vào lỗ này, bạn  phun thuốc trong máy cho đến hết.

Bạn không nên kéo ra sớm vì thuốc sẽ phun khắp nhà và có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người và vật nuôi. Chú ý dọn dẹp kỹ nhà cửa trước khi tiến hành phun thuốc diệt mối, không được để thuốc tiếp xúc với người, vật nuôi, thức ăn và nguồn nước.

Trên đây là cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả mà Công ty diệt mối côn trùng Hùng Thịnh giới thiệu đến các bạn. Tuy nhiên công việc diệt mối côn trùng có thể phải tiếp xúc với một số hóa chất độc hại, vì vậy tốt nhất bạn nên liên hệ với các Công ty chuyên diệt mối côn trùng đến xử lý để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn và gia đình mình nhé.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb