Đánh giá:
5/5

Công ty diệt chuột – Đồng bằng sông Cửu Long – xưa nay vẫn nổi tiếng với những cánh đồng thẳng cánh cò bay. Không chỉ cung cấp lúa gạo dồi dào, đưa ĐBSCL trở thành một trong hai vựa lúa lớn nhất cả nước, từ xa xưa những cánh đồng nơi đây còn đem đến cho con người một sản vật thơm ngon dân dã. Cho đến ngày nay, thịt chuột đồng đã đi vào thực đơn đặc sản của những nhà hàng sang trọng và trở thành một món ăn khoái khẩu của mọi người.

Chuột đồng sống ở bờ kênh, đìa, trong đồng ruộng, ăn lúa, khoai và các loại lương thực thực phẩm khác nên thịt đặc biệt thơm ngon. Trong khi vấn đề dư lượng thuốc tăng trọng ở gia súc, gia cầm đang khiến các bà nội trợ lo ngại thì món thịt chuột từ tự nhiên đã trở thành một lựa chọn hay được nhắc đến. Không chỉ vậy, có rất nhiều cách để làm những món ngon từ chuột đồng. Nếu “thịt cầy” chỉ gói gọn trong 7 món thì chuột đồng có đến hơn 36 món ngon. Đơn giản như chuột đồng ướp gia vị rồi đem chiên, đến chuột nướng, chuột kho rau răm, chuột xào củ kiệu, xào lăn, chuột chiên rô ti, khìa nước dừa, muối sả chiên, xào lá cách, chuột quay lu …

Thịt chuột thường được dùng với cơm và phải ăn nóng mới thấy được hết hương vị thơm ngon của món đặc sản này. Món chuột đồng xuất thân từ dân dã, cho nên thưởng thức chuột đồng ngon nhất là ở những không gian thoáng mát, dưới bóng cây nơi làng quê yên bình. Gắp một miếng chuột đồng kèm theo một ít rau sống, tùy theo món mà chấm mắm ngon dằm ớt hay muối tiêu chanh, thêm một miếng cơm, tất cả hương vị tinh túy từ cánh đồng lúa chín trĩu bông như hòa quyện lại vào đây, làm thích thú cả những vị thực khách khó tính nhất.

Từ những món đơn giản đến phức tạp, từ nhà ra quán, từ bình dân đến cao cấp, hương thơm và mùi vị của miếng chuột đồng đã làm biết bao thế hệ say mê. Không chỉ dừng lại ở cư dân miệt vườn sông nước, đặc sản chuột đồng ngày càng được giới thiệu rộng rãi cho bạn bè gần xa, trong nước và quốc tế và để lại những ấn tượng khó phai cho những ai đã từng một lần thưởng thức.

Dịch vụ diệt chuột – Bán thuốc chuột, bả chuột, bẫy chuột

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081