Diệt mối bằng phương pháp phun thuốc diệt mối dạng lỏng có hiệu quả

Đánh giá:
5/5

Mối dưới lòng đất và bản chất phá hoại của chúng

Mối dưới lòng đất là loài mối phá hoại mạnh nhất ở Việt Nam. Những kẻ ăn ít gỗ này đứng đầu và cao hơn mối gỗ khô về mức độ thiệt hại. Thiệt hại do mối gỗ khô hàng năm lên tới hàng trăm triệu, trong khi thiệt hại về mối dưới lòng đất lên đến hàng tỉ đô la. Làm thế nào mà những con côn trùng nhỏ bé này lại gây ra nhiều thiệt hại như vậy? Đó là bởi vì có thể có hàng nghìn, hàng trăm nghìn và thậm chí hơn một triệu con mối dưới lòng đất riêng lẻ trong một thuộc địa. Và nhiều hơn một thuộc địa có thể kiếm ăn một ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh cùng một lúc. Đó là nhiều miệng cho ăn! Và chúng sẽ ăn nếu chúng vấp phải gỗ của tài sản của bạn.

Khi những con mối dưới lòng đất xâm nhập từ đất vào gỗ của ngôi nhà, chúng không bằng lòng chỉ gặm nhấm khu vực đầu tiên của gỗ mà chúng đến. Chúng sẽ lây lan vào bất kỳ khu vực nào trong nhà mà chúng có thể tiếp cận. Và họ có thể làm điều này trong nhiều năm, âm thầm và không nhìn thấy, cho đến khi hư hỏng nhỏ chuyển thành hư hỏng lớn không thể sửa chữa. Khi mối xâm nhập vào nhà ở, lúc đầu thiệt hại không đáng chú ý, nhưng theo thời gian, chúng có thể gây ra đủ thiệt hại cho các cấu trúc hỗ trợ để các bức tường bắt đầu phình ra, trần nhà bắt đầu lún và sàn nhà có thể dốc. Khi cấu trúc của ngôi nhà bắt đầu thay đổi và chìm xuống vì mối mọt ăn mòn phần bên trong gỗ, các dấu hiệu của sự xâm nhập có thể bao gồm cửa sổ không hoạt động bình thường nữa, hoặc không mở được hoặc không mở được. Và cửa ra vào cũng không hoạt động bình thường. Mối có thể gây ra thiệt hại không thể phục hồi nếu chúng không được ngăn chặn trong đường đi của chúng.

Khi mối ngầm xâm nhập vào cơ sở kinh doanh, chúng có thể từ từ ăn dần các thanh đỡ và cột chống trên sàn, tạo ra mối nguy hiểm tiềm tàng cho cả khách hàng và nhân viên. Ban công bên ngoài có thể trở nên không ổn định. Sàn và sân có thể bắt đầu cong vênh. Và những bức tường phồng, trần nhà bị lún, sàn nhà bị lún rất khó coi. Mặc dù mối là một loài gây hại thương mại thường bị bỏ qua, nhưng chúng không nên như vậy. Không doanh nghiệp nào cần thêm chi phí thiệt hại do mối gây ra trên tất cả các chi phí khác.

Cho dù bạn sở hữu một ngôi nhà hay một cơ sở kinh doanh, điều quan trọng là phải có biện pháp bảo vệ chống mối mọt mà bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi nghĩ rằng thuốc diệt mối dạng lỏng là cách để đi.

Phương pháp điều trị mối bằng chất lỏng để giành chiến thắng

Trong nhiều thập kỷ, phương pháp điều trị mối bằng chất lỏng đã là giải pháp hàng đầu cho các công ty kiểm soát dịch hại, và phương pháp xử lý này vẫn khả thi như trước đây. Trên thực tế, thuốc diệt mối / thuốc diệt côn trùng Termidor®, sản phẩm mà các chuyên gia tại Hùng Thịnh tin tưởng để bảo vệ ngôi nhà và cơ sở kinh doanh khỏi mối, là sản phẩm kiểm soát mối số một tại Việt Nam, cung cấp khả năng kiểm soát vô song đối với mối dưới lòng đất. Hãy cùng khám phá lý do tại sao Termidor hoạt động tốt như vậy.

Về cốt lõi, việc kiểm soát dịch hại hiệu quả dựa vào khoa học côn trùng học để chống lại tác động tiêu cực của côn trùng như mối dưới lòng đất. Khi côn trùng học và kiểm soát dịch hại kết hợp với nhau, các giải pháp sẽ trực quan hơn và nhắm mục tiêu nhiều hơn. Dưới đây là một vài đặc điểm mà các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra về mối dưới lòng đất và một số sự thật về cách Termidor sử dụng kiến ​​thức này để chống lại những con mối đó.

Cách xử lý mối bằng chất lỏng sử dụng thói quen kiếm ăn của chúng để loại bỏ những loài côn trùng phá hoại gỗ này

Các nhà nghiên cứu biết rằng mối là không ngừng. Trong khi kiến sẽ nhắm đến một nguồn thức ăn duy nhất và tổ chức một đường dây để vận chuyển nguồn thức ăn về tổ của chúng, thì mối thợ không bao giờ ngừng tìm kiếm thức ăn, ngay cả khi thức ăn đã được tìm thấy. Họ luôn đào hầm và luôn tìm kiếm. Việc tìm kiếm thức ăn không ngừng này sẽ khiến những con côn trùng này tìm thấy bất kỳ lỗ hổng nào trong phương pháp điều trị kiểm soát dịch hại của bạn – bất kể nhỏ đến mức nào. Với kiến ​​thức này, các phương pháp đã được phát triển để đảm bảo rằng một rào cản hoàn chỉnh được thiết lập.

  • Một rãnh được tạo ra để đảm bảo rằng sản phẩm được đặt sâu vào đất khắp chu vi móng, không cho phép bất kỳ khoảng trống nào mà mối có thể chui qua. Các công thức chuyên biệt đã được phát triển để tăng khả năng thẩm thấu và đảm bảo bảo vệ toàn diện. Và các kỹ thuật viên kiểm soát dịch hại sử dụng các phương pháp đã được thiết lập tốt để đảm bảo sản phẩm đi từ dưới lên hết lớp đất, để mối thợ không thể trèo qua hàng rào để vào gỗ của gia đình hoặc cơ sở kinh doanh. đã điều trị. Đây là một quá trình phức tạp được thực hiện tốt nhất bởi một kỹ thuật viên kiểm soát dịch hại đã được chứng nhận về việc áp dụng Termidor. Khi được thực hiện đúng cách, việc đào rãnh sẽ ngăn chặn những con mối không ngừng nghỉ có thể đến cơ sở kinh doanh tại nhà của bạn từ bất kỳ hướng nào.
  • Rào chắn xung quanh tài sản phải hoàn chỉnh, do đó cần phải khoan lỗ và bơm thuốc diệt mối trong khoảng thời gian thích hợp. Các chuyên gia sử dụng các kỹ thuật đặc biệt để khoan. Họ biết khoảng cách của các lỗ và cách che các lỗ khi xử lý xong, để lại ít hoặc không có dấu hiệu trực quan cho thấy việc khoan đã từng xảy ra. Cùng với việc đào rãnh, một lớp sản phẩm kiểm soát mối mọt được thiết lập xung quanh toàn bộ cấu trúc, ngăn không cho mối xâm nhập. Mặc dù nó không hoàn toàn giống như việc có một trường lực xung quanh tài sản của bạn, nhưng bạn có thể có được một trường lực gần nhất có thể.

Phương pháp điều trị bằng chất lỏng sử dụng thói quen chải chuốt để diệt mối

Các nhà nghiên cứu biết rằng mối là loài côn trùng xã hội dành nhiều thời gian để chải chuốt cho nhau. Có vẻ ngạc nhiên khi một loài côn trùng sống dưới lòng đất lại lo lắng về việc giữ sạch sẽ, nhưng đó là sự thật. Mối dưới đất chải chuốt rất nhiều. Termidor được thiết kế để tận dụng hành vi chải chuốt này.

Khi mối thợ đi qua hàng rào chất lỏng của Termidor, họ không nhận ra điều đó. Termidor không thể phát hiện được đối với chúng. Những con mối thợ sau đó chia sẻ thuốc diệt côn trùng với những con mối khác trong đàn của chúng, và sản phẩm sẽ hoạt động trở lại tổ.

Vì Termidor không tiêu diệt mối ngay lập tức, nên nó có thể hoạt động theo cách trở lại mối chúa. Termidor gọi đây là “hiệu ứng truyền” và đó là điều làm cho sản phẩm này thậm chí còn hiệu quả hơn các loại thuốc diệt mối dạng lỏng truyền thống. Nó cũng cho phép Termidor cạnh tranh ngang hàng với các hệ thống mồi mới được phát triển hứa hẹn loại bỏ thuộc địa. Nó là tốt nhất của cả hai thế giới: hóa chất và mồi.

Mối mọt lợi dụng cách ăn của mối để tiêu diệt đàn mối

Các nhà nghiên cứu biết rằng mối thợ không mang thức ăn trở lại thuộc địa. Chúng chia sẻ thức ăn với nhau thông qua một quá trình gọi là trophallaxis. Khi chải lông làm cho tác nhân hoạt động trong Mối đi vào bên trong ruột của mối thợ, nó có thể được chia sẻ giữa mối này với mối khác, mà không ở bên ngoài của mối. Điều này làm cho “hiệu ứng chuyển giao” càng mạnh mẽ và vươn xa hơn.

Loại bỏ mối chúa để chiến thắng mối

Các nhà nghiên cứu biết rằng mối chúa rất quan trọng đối với sự sống của đàn mối. Cô ấy kiểm soát mọi thứ. Với pheromone hóa học, cô biến mối thợ thành mối lính và mối thợ thành mối cánh đực và mối cái rời tổ để tạo tổ mới. Những hóa chất này là thứ cô ấy sử dụng để chỉ đạo mọi hoạt động trong thuộc địa của mình. Nếu cô ấy bị giết, cô ấy sẽ ngừng cung cấp những chỉ dẫn hóa học này cho tay sai của mình. Điều này có thể dẫn đến cái chết của thuộc địa, nếu cái chết của cô ấy không cho phép một nữ hoàng mới xuất hiện ở vị trí của cô ấy.

Làm thế nào để một nữ hoàng mới lên nắm quyền? Nữ hoàng hiện tại tạo ra một loại pheromone ức chế sự phát triển của nhiều nữ hoàng hơn trong thuộc địa – vì vậy không có khả năng ngai vàng của cô ấy sẽ bị soán ngôi và không có cơ hội cạnh tranh. Tuy nhiên, khi nữ hoàng đó chết, cô ấy ngừng sản xuất chất ức chế hóa học này và một trong những công nhân trong thuộc địa phát triển thành nữ hoàng mới, sẵn sàng và có khả năng tiếp quản vai trò của nữ hoàng cũ. Termidor xem xét điều này. Nó hoạt động chậm, vì vậy nó có thể lây lan qua toàn bộ thuộc địa, loại bỏ khả năng một nữ hoàng mới xuất hiện và thay thế cho nữ hoàng đã chết bằng cách tiêu diệt tất cả các công nhân trong thuộc địa.

Xử lý mối bằng chất lỏng so với mồi nhử mối


Khi nói đến việc ngăn chặn mối chết trên đường đi của chúng, phương pháp xử lý bằng chất lỏng có một số lợi thế rõ ràng so với các hệ thống sử dụng mồi trong trạm mồi để bảo vệ tài sản khỏi sự phá hoại của mối.

Thuốc diệt mối / thuốc diệt côn trùng Termidor là một rào cản hoàn chỉnh

Một rào cản chất lỏng đi khắp nơi xung quanh tài sản. Và, khi bạn đang cố gắng ngăn chặn những con mối dai dẳng và không ngừng ăn mòn vốn chủ sở hữu của bạn, thì đây là cách duy nhất để thực hiện. Bạn không muốn cho những loài gây hại phá hoại gỗ này ngay cả một lỗ nhỏ nhất để chui qua. Và bạn không muốn cho chúng thời gian để tìm mồi trong các trạm mồi của bạn trước khi bạn bắt đầu bảo vệ khoản đầu tư của mình khỏi sự hiện diện phá hoại của chúng.

Thuốc diệt mối / diệt côn trùng Termidor siêu tốc

Hiệu ứng chuyển mối của Mối chúa hoạt động đủ chậm để đến tận mối chúa, nhưng nhanh hơn các hệ thống sử dụng mồi nhử mối. Với hơn tám năm dữ liệu thử nghiệm, Termidor đã chỉ ra rằng nó có thể kiểm soát 100% mối trong vòng chưa đầy 3 tháng. Nhưng mồi có thể mất hơn 6 tháng để loại bỏ các khuẩn lạc xâm nhập. Điều này là do nhiều hệ thống mồi không có thành phần hoạt tính trong trạm của chúng mọi lúc. Lúc đầu, các trạm này hoạt động như những người giám sát mối. Khi phát hiện có mối, các kỹ thuật viên sau đó thay đổi loại mồi ít hơn ra và đặt loại mồi diệt mối mạnh hơn vào các ổ chứa đất bằng nhựa.

Termidor luôn hoạt động và luôn mạnh mẽ. Khi mối đến kiếm ăn trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn, biện pháp bảo vệ mối của bạn sẽ hoạt động để ngăn chặn chúng ngay lập tức – không phải trong vài tháng khi kỹ thuật viên đến thăm khám định kỳ và phát hiện ra rằng mồi trong các trạm của bạn đã được ăn bởi lớp dưới đất. mối (hoặc hiện đang bị mối ăn thịt dưới lòng đất).

Thuốc diệt mối / thuốc diệt côn trùng Termidor thân thiện với môi trường

Khi các hệ thống mồi / theo dõi được quảng cáo, chúng thường chỉ ra thực tế rằng chúng là một lựa chọn thân thiện với môi trường. Mặc dù chúng chắc chắn thân thiện với môi trường, nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng rào cản chất lỏng không ngược lại với thân thiện với môi trường.

Các thành phần hoạt chất trong Termidor là Fipronil. Đây là hoạt chất tương tự được sử dụng để điều trị bọ chét cho chó và mèo. Trên thực tế, lượng Fipronil trong các sản phẩm được sử dụng để điều trị cho vật nuôi lớn hơn lượng được tìm thấy trong ứng dụng diệt mối Termidor. Trong 100 gallon dung dịch Termidor pha loãng, chỉ có 8,4 ounce là thành phần hoạt tính.

Một số cách xử lý chất lỏng khác bị hiểu nhầm

Bạn có thể đã nghe một số công ty khoe khoang rằng phương pháp xử lý của họ không cần đào và khoan, vì quy trình này có thể gây hại cho tài sản của bạn, nhưng khoan và đào là một quy trình đã có nhiều thập kỷ sàng lọc. Kỹ thuật viên của bạn biết cách đào rãnh và khoan theo cách không chỉ an toàn cho tài sản của bạn mà còn thường vô hình sau khi quy trình được thực hiện.

Thuốc diệt mối / thuốc diệt côn trùng Termidor đã được thử nghiệm

Khi chúng tôi nói rằng thuốc diệt mối / thuốc diệt côn trùng Termidor có hiệu quả diệt mối 100% 100% thời gian trong ba tháng hoặc ít hơn, bạn không cần phải tin tưởng vào điều đó. Sản phẩm này đã được Cục Lâm nghiệp Việt Nam và các tổ chức đáng tin cậy khác kiểm tra nghiêm ngặt tại Việt Nam, và nó đã đạt điểm tuyệt đối trong mọi bài kiểm tra, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt và môi trường khó khăn.

Thuốc diệt mối / diệt côn trùng Termidor đã có nhiều thập kỷ thành công trong việc kiểm soát mối trên toàn thế giới. Tại Nhật Bản, trong một nghiên cứu kéo dài 7 năm, nó đã được chứng minh là có thể ngăn chặn mối mọt Formosan 100%. Ở Pháp, nó đã được sử dụng để xử lý hơn 20.000 ngôi nhà trong thời gian 4 năm mà không một lần hỏng hóc hoặc gọi lại. Thử nghiệm này đến thử nghiệm khác, Termidor lần nào cũng chứng tỏ được bản thân.

Sự nguy hiểm của mồi

Khi các trạm mồi được sử dụng làm trạm giám sát, chúng hoạt động như trung tâm tuyển dụng. Mối thợ lấy mồi rồi quay lại đàn để chiêu mộ những mối thợ khác đến ăn mồi. Điều này cần có thời gian. Và, trong khi các trạm này đang làm việc để tuyển dụng mối và cảnh báo các kỹ thuật viên kiểm soát dịch hại về mối nguy hiểm, những công nhân khác từ cùng một đàn có thể đang kiếm ăn trên cấu trúc. Rốt cuộc, tại sao mối lại muốn tập trung tất cả nỗ lực của chúng để gặm nhấm những mảnh gỗ nhỏ trong một cái trạm nhựa trong khi chúng có thể ăn gỗ của một ngôi nhà?

Một vấn đề khác là mồi nhử tuyển dụng thực sự làm những gì nó được cho là phải làm. Ý của chúng tôi là gì? Mối thực sự đi và tuyển dụng những con mối khác để kiếm mồi. Điều này thu hút họ đến gần nhà của bạn. Nếu bạn có một công ty kiểm soát sinh vật gây hại không kiểm tra các trạm mồi đó thường xuyên, thì bạn sẽ có một hệ thống “thu hút” mối chứ không phải một hệ thống diệt trừ mối. Và tất cả những con mối được kéo đến nhà bạn sẽ không tập trung vào mồi. Chúng cũng sẽ kiếm ăn trong nhà của bạn. Điều này có thể diễn ra trong nhiều tháng nếu các kỹ thuật viên không nắm bắt được vấn đề.

Mục tiêu bảo vệ mối


Termidor không chỉ là một hàng rào bảo vệ mạnh mẽ cho chu vi nền móng của bạn, nó có thể được sử dụng để ngăn chặn sự xâm nhập của mối bên trong các bức tường của bạncũng. Người lắp đặt Máy diệt mối được chứng nhận của bạn được đào tạo để nhận ra sự phá hoại của mối, các dấu hiệu của mối và các điều kiện thúc đẩy sự xâm nhập của mối dưới lòng đất và nhắm mục tiêu vào những khu vực có tiêm thuốc trừ sâu. Ứng dụng này của Termidor đạt được kết quả tương tự như xử lý rào cản. Nó bao phủ những con mối thợ và đưa hoạt chất Fipronil vào khuẩn lạc đã xâm nhập vào tường nhà bạn. Khi những người thợ đó chải lông cho nhau hoặc chia sẻ thức ăn thông qua quá trình nuôi dưỡng sinh dục, chúng sẽ chia sẻ chất độc tác dụng chậm. Sau đó, nó hoạt động theo cách của mình thông qua hàng ngũ mối thợ xâm nhập, tất cả các con đường trở lại thuộc địa và mối chúa. Không có cách nào tốt hơn để ngăn chặn sự phá hoại của mối trong nhà.

Hùng Thịnh giúp kiểm soát mối hiệu quả ở TPHCM

Khi đề cập đến việc ngăn chặn hoặc ngăn chặn sự phá hoại của mối ở TPHCM  cũng như trong toàn bộ khu vực kinh doanh nhiều quận của chúng tôi, các chuyên gia tại Hùng Thịnh tin tưởng sản phẩm kiểm soát mối số một tại Việt Nam. Các kỹ thuật viên của chúng tôi được chứng nhận là những người lắp đặt Termidor có kinh nghiệm và chuyên môn để lắp đặt hàng rào Termidor hoàn chỉnh xung quanh tài sản của bạn nhằm ngăn chặn mối mọt và loại bỏ các đàn mối xâm nhập, bất kể có bao nhiêu đàn mối đang tấn công.

Kỹ thuật viên của Hùng Thịnh cũng sẽ chăm sóc bảo dưỡng hàng rào chống mối của bạn và thực hiện kiểm tra chi tiết hàng năm để theo dõi sự hiện diện của các dấu hiệu mối hoặc sự phá hoại của mối.

Nếu bạn có Hùng Thịnh để giải quyết sự xâm nhập của mối hiện tại, dịch vụ của bạn đi kèm với bảo hành có thể tái tạo một năm chống lại sự xâm nhập của mối. Khi bạn gia hạn dịch vụ của mình, bảo hành của bạn cũng được đổi mới. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được đảm bảo về khả năng bị mối mọt trong tương lai giảm đáng kể, bạn sẽ không bao giờ phải trả một cái giá lớn cho việc rút lui và bạn sẽ được kiểm tra hàng năm từ một chuyên gia được đào tạo và có chứng chỉ.

Hùng Thịnh Pest Control

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên giabảo vệ ngôi nhà và gia đình của mình khỏi các loài gây hại phổ biến trong nhà như mối mọt  và các côn trùng phá hoại gỗ khác, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của Hùng Thịnh Pest Control. Bạn được kiểm soát dịch hại một cách tốt nhất!

  • Bảo vệ ngôi nhà của bạn cả năm.
  • Bao gồm toàn bộ nội thất và ngoại thất kiểm tra và điều trị.
  • Bao gồm toàn bộ tài sản của bạn * bao gồm gác mái, hộp thư, bộ đồ chơi, nhà kho và hàng rào.
  • Bao gồm kiểm tra mối đã được chứng nhận và kiểm soát mối liên tục.

Các loài gây hại nhắm mục tiêu với Hùng Thịnh Pest Control bao gồm gián, cá bạc, nhện, bọ ngoáy tai, ve cỏ ba lá, bọ cánh cứng, rết, dế, bọ đất, bọ võ, kiến ​​(bao gồm kiến ​​thợ mộc, kiến ​​pharaoh và nhào lộn), bọ chét, bọ xít, bọ lợn nái, ruồi giấm, sâu hại sản phẩm được lưu trữ, ong, ong bắp cày, ong bắp cày, ong thợ mộc (không cao hơn 10ft), chuột và loài gặm nhấm C mối mọt

* Nếu bạn có một ngôi nhà hồ bơi yêu cầu dịch vụ, giá cả sẽ tăng dựa trên kích thước của cấu trúc.

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081