Đánh giá:
5/5

Công ty diệt mối HÙNG THỊNH PEST CONTROL nhận diệt mối và phòng chống mối cho nhà dân và các công trình xây dựng như các Tổng công ty, đồ gỗ các Nhà hàng, diệt mối Khách Sạn tại Đồng Nai.

Dịch vụ diệt mối của công ty HÙNG THỊNH PEST CONTROL tại Đồng Nai luôn dẫn đầu vì giá cả dịch vụ hợp lý,khảo sát và xử lý mối mọt bằng các trang thiết bị hiện đại và đặc biệt đội ngũ kỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm.

DIỆT MỐI TẬN GỐC

Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng ở Đồng Nai.

Phòng trừ mối cho nhà ở, bệnh viện, trường học, kho hàng hóa, siêu thị và nhiều công trình khác

DIỆT CÔN TRÙNG

Diệt con trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mổi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh tại Đồng Nai.

Quý khách cần diệt mối tận gốc, diệt côn trùng và phun thuốc diệt côn trùng, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt gián, diệt kiến vui lòng liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ diệt mối  Uy tín, Chất lượng, Bảo hành dài hạn.

Công ty diệt mối – phòng chống mối Hùng Thịnh là công ty có dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp, nhân viên diệt mối có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, do đó quy trình diệt và phòng chống mối luôn đạt hiệu quả diệt mối tận gốc 100% sau lần diet moi đầu tiên.

– Tư vấn dịch vụ diệt mối tận gốc: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dich vu diet moi hay có những thắc mắc liên quan đến dịch vụ diệt mối tận gốc có thể liên hệ qua điện thoại hay đến trực tiếp văn phòng Công ty diệt mối Hùng Thịnh tại đồng nai để được các chuyên gia tư vấn quy trình diệt mối cho bạn.

– Khảo sát khu vực cần diệt mối: Nhân viên của Công ty diệt mối Hùng Thịnh sẽ tới cơ sở của khách hàng để khảo sát khu vực cần diệt mối, xác định loài mối, điều kiện môi trường và sau đó đưa ra quy trình diệt mối hiệu quả nhất gửi cho khách hàng.

– Ký hợp đồng và thực hiện cam kết diệt mối tận gốc: Sau khi phương án diệt mối và giá diệt mối được khách hàng chấp thuận, Công ty diệt mối Hùng Thịnh cử nhân viên kỹ thuật diệt mối sẽ triển khai kế hoạch theo hợp đồng diệt trừ mối đã ký kết giữa 2 bên.

QUY TRÌNH DIỆT MỐI

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

2. Cam kết chất lượng:
– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
– Bảo hành 1 đến 5 năm.
– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
– Hóa chất được cục bảo vệ thực vật cho phép sử dụng.

3. Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Đồng Nai:
– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
– Ký kết hợp đồng (trong ngày)
– Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
– Ký kết ghi nhớ bảo hành.

CÔNG TY DIỆT MỐI, DIỆT CÔN TRÙNG HÙNG THỊNH PEST CONTROL

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081