Đánh giá:
5/5

Máy đuổi chuột bằng sóng điện từ XCAT PRO

Modem : XCAT PRO
Chế độ cài đặt sóng điện từ tự động .
Bảo hành 1 Năm
Giá tham khảo: 120.000 VNĐ
Mô tả
Từ bao đời nay, con người luôn phải chịu đựng biết bao nhiêu điều phiền toái, bệnh tật, thiệt hại về vật chất gây ra bởi các loài gây hại như Chuột, Gián, Nhện, … Con người đã dùng rất nhiều biện pháp để diệt và xua đuổi các loài vật này như : dùng hóa chất, hun khói, đặt bẫy… Tuy nhiên các biện pháp này thường gây ra rất nhiều rắc rối như : trẻ nhỏ có thể ăn phải các thực phẩm tẩm hóa chất, vướng phải các bẫy gây thương tích. Chuột sau khi ăn phải hóa chất sẽ chui vào các ngóc ngách, … và chết tại đó sẽ gây ô nhiễm cho môi trường sống của chúng ta.
Xcat pro
Nguyên lý hoạt động :
Xcat Pro sử dụng Chip vi xử lý – microprocessor phát ra các tín hiệu trường điện từ thay đổi truyền theo đường dây điện trong nhà. Đường dây điện trong ngôi nhà bạn chính là một antenna phát ra những trường điện từ được tạo ra bởi các xung ngắn.
Chuột, gián, nhện là những loài nhạy cảm cao với các tín hiệu điện từ trường thay đổi. Chúng sẽ cảm thấy khó chịu và dần dần bỏ đi nơi khác.
Xcat pro làm việc 10 phút 1 lần, mỗi lần 5 phút.
Các thông số cơ bản :
– Điện áp làm việc : 220 Vac/50 Hz. – Dòng rò ở nhiệt độ làm việc : 0.01 mA.
– Công suất làm việc : 7 W. – Công suất stanby : 0.2 W.
Khi sử dụng Xcat pro bạn sẽ thấy sự xuất hiện nhiều hơn của chuột, gián vì chúng khó chịu nên phải chạy ra khỏi nơi ẩn nấp. Đây là lúc chúng ta cần dùng những biện pháp như bẫy, keo… tiêu diệt chúng để có một môi trường sạch sẽ, vệ sinh.
Để đạt hiệu quả tốt nhất nên dùng kết hợp Xcat và Xcat pro !
Chuột – Gián có thể tránh thiết bị phát sóng siêu âm bằng cách lẩn tránh vào các khe, các chỗ kín mà sóng siêu âm không thể đến được. Mặt khác sóng siêu âm còn bị cản trở và bị triệt tiêu bởi các vật cản như tường nhà, vách ngăn, bàn ghế, tủ, …
Do kết cấu hệ thống mạng điện gia đình bạn mà tại các vị trí rất xa vị trí dây điện chạy qua nên trường điện từ không thể phát tới làm ảnh hưởng đến khả năng đuổi Chuột – Gián.

Để đạt hiệu quả tốt nhất nên dùng kết hợp Xcat và Xcat pro, hai thiết bị này sẽ bổ xung cho nhau. Với việc xử dụng kết hợp Xcat và Xcat pro thì Chuột – Gián sẽ không còn môi trường để sống.

Công ty Hùng Thịnh

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081