Một số lưu ý khi sử dụng hóa chất diệt côn trùng

Đánh giá:
5/5

Kiến, gián, mối, ruồi, muỗi,…là những loài côn trùng thường xuyên xuất hiện trong khu vực sinh sống trong gia đình bạn. Nếu chỉ thi thoảng xuất hiện với số lượng nhỏ thì sẽ không quá khó chịu nhưng khi chúng xuất hiện với số lượng lớn, thường xuyên thì quả thực không hề dễ chịu. Khi đó bạn thường nhờ đến sự trợ giúp của hóa chất diệt côn trùng. Các loại hóa chất diệt côn trùng thường mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng tuy nhiên khi sử cần cần lưu ý một số điểm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn:

Thứ nhất, bạn cần kỹ hướng dẫn sử dụng của hóa chất, thuốc diệt côn trùng trước khi sử dụng

Để diệt côn trùng hiệu quả thì trong thuốc thường có các hóa chất mạnh, bạn chưa biết chắc tác hại của thuốc lên con người như thế nào, vì vậy điều đầu tiên cần thiết nhất đó là đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và làm theo từng bước. Bạn có thể nhờ những ai có kinh nghiệm sử dụng để hướng dẫn hoặc nhờ trợ giúp từ các công ty diệt côn trùng.

Thứ hai,  cách xa không gian vừa phun thuốc diệt côn trùng ít nhất 30 phút đến 2 tiếng.

Sau khi phun thuốc diệt muỗi, gián, mối,… bạn cần cách ly khỏi khu vực đó ít nhất 30 phút. Sau đó bạn có thể vào để quét dọn xác côn trùng ra ngoài, lưu ý là bạn cần đeo khẩu trang, đồ bảo hộ cẩn thận. Tốt nhất bạn nên cách ly khu vực đó khoảng 2 tiếng để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra trước khi phun hóa chất diệt côn trùng bạn cần che đậy kỹ thức ăn, nước uống, đồ sinh hoạt hằng ngày trong gia đình bạn để tránh bị hóa chất dính vào gây hại cho sức khỏe.

Thứ 3, là điều vô cùng quan trọng. Bạn cần để các loại hóa chất, thuốc diệt côn trùng cách xa tầm tay của trẻ em. Tốt nhất nên để chỗ cao, khóa kín,…Nếu dùng các loại kem chống muỗi thì cũng nên hạn chế với trẻ vì sức đề kháng trẻ em thường yếu, bạn cần xem xét và hỏi trước ý kiến của y, bác sĩ trước khi sử dụng.

Cuối cùng, dù dùng hóa chất sẽ tiêu diệt nhanh côn trùng nhưng cũng không nên lạm dụng quá. Nếu sử dụng quá nhiều và thường xuyên hóa chất diệt côn trùng thì nguy cơ gây hại đến sức khỏe là rất lớn.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn sử dụng hóa chất diệt côn trùng tại nhà, tuy nhiên tốt nhất bạn nên thuê các bên dịch vụ diệt côn trùng để đạt hiệu quả tốt nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081