Mỹ phát triển chương trình phòng chống mối mọt

Đánh giá:
5/5

Diet moi tan goc – Đó là mùa mối tràn ngập trên khắp miền Nam tiểu bang Hoa Kỳ, mang theo hàng tỷ đô la thiệt hại cho tài sản và một tương lai hấp dẫn cho ngành công nghiệp hoá chất nông nghiệp. Chương trình nâng cao nhận thức mối trên toàn tiểu bang đang được đưa ra trong kế nhanh chóng, nhưng các nhà nghiên cứu lo ngại rằng những nỗ lực của họ không được chú ý.

“Tôi không nghĩ rằng nhiều người hoàn toàn ý thức của tốc độ phát triển sản phẩm trong mối kiểm soát, ông Chris Peterson của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ của Sở Lâm nghiệp Nông nghiệp (USDA). ‘Có những lựa chọn hơn bao giờ hết để bảo vệ cấu trúc từ mối.

Mối xảy ra ở tất cả 50 bang của Mỹ ngoại trừ Alaska, nhưng làm thiệt hại nhiều nhất ở miền Nam. Đường hầm vào gỗ, họ ăn Springwood mềm giữa các hạt, và kể từ khi họ tránh bề mặt của gỗ, thiệt hại có thể vẫn ẩn cho đến khi nó là không thể khắc phục.

Mối thiệt hại gây ra ước tính khoảng 1 tỷ đồng (545 triệu bảng Anh) một năm, ông Peterson, người thử nghiệm các phương pháp điều trị kiểm soát mối mọt như là một phần của gói đăng ký nộp cho Cơ quan Bảo vệ Môi trường cấp giấy phép sản phẩm. Sản phẩm là một trong hai termiticides, diệt côn trùng ngay lập tức, hoặc bả, chất độc tác dụng chậm thu hút côn trùng. “Căn cứ vào số kiểm tra yêu cầu mà chúng tôi đã nhận được … [chống mối mọt nghiên cứu đã được chủ động hơn trong vài năm qua “, ông nói với Chemistry World.

Phát triển sản phẩm rõ ràng là một ưu tiên. Quan chức bầu cử trong Quận Hawkins Courthouse ở Tennessee đã phải di chuyển vào nước láng giềng văn phòng sau khi các sàn của tòa án của họ bị sụp đổ – những nạn nhân mới nhất của một bầy đàn tập hợp.

Cong  ty Hung Thinh – Dich vu diet moi chuyen  nghiep

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081