Phương pháp đuổi gián trong tủ quần áo hiệu quả

Gián là loài sinh vật vừa hôi vừa bẩn lại mang nhiều mầm bệnh. Chúng là nỗi sợ hãi của rất nhiều chị em. Vào mùa mưa, thời tiết ẩm mốc là thời điểm thích hợp cho gián sinh sôi nảy nở. Chúng thường chui vào tủ quần áo làm tổ và sinh sản ở đó, gây mất vệ sinh và ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của chúng ta.

Dưới đây Công ty diệt mối côn trùng Hùng Thịnh xin liệt kê một số biện pháp sử dụng nguyên liệu tự nhiên để đuổi gián:

Cách 1: Dùng hành tây

Bạn chỉ cần cắt vài lát hành tây rồi cho vào 1 cái đĩa, để dưới chân tủ quần áo. Hoặc cho hành tây vào 1 chiếc túi vải, buộc ở cửa tủ. Mùi nồng nồng của hành tây sẽ khiến gián sợ hãi, chạy tán loạn ra khỏi tủ chẳng dám quay lại nữa.

Cách này bạn lưu ý khi hành tây hết mùi nhớ thay mới để đạt hiệu quả tối đa nhé

Cách 2: Dùng nước xà phòng để đuổi gián

Bạn chỉ cần lấy 1 ít xà phòng cho vào bát, đặt dưới chân tủ. Khi gián uống phải nước xà phòng sẽ chết ngay lập tức. Hoặc nếu không, chỉ cần ngửi thấy mùi xà phòng chúng cũng sợ khiếp vía, tránh xa tủ quần áo của bạn rồi.

Cách 3: Dùng lá nguyệt quế

Nếu muốn áp dụng cách này, bạn chỉ cần lấy vài cái lá nguyệt quế cho vào túi vải thưa rồi để trong tủ. Nhưng mọi người lưu ý rằng phải thay mới thường xuyên thì mới có thể đạt tác dụng tốt nhất nhé.

Cách 4: Đuổi gián bằng phèn chua

Mùi phèn chua khiến gián mất phương hướng, chúng sẽ sợ hãi chạy xa khỏi tủ, do vậy bạn chỉ cần cho 1 túi phèn vào tủ hay treo trước tủ là đủ đuổi gián thành công.

Cách 5: Dùng nước đường để đuổi gián

Hương vị ngọt ngào của đường luôn là món ăn yêu thích của gián. Vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể dùng đường để làm bẫy tiêu diệt gián. Bạn chỉ cần cho vào hộp khoảng  3 thìa đường, sau đó đổ nửa bát nước rồi khuấy đều.

Giờ thì để hộp ở chân tủ quần áo thôi, đảm bảo sau 1 đêm bạn sẽ thu được cả hộp gián rồi đó!

Cách 6: Lá đào tươi

Mùi thơm hơi ngái ngái của lá đào sẽ khiến gián hoảng sợ, tìm cách bỏ trốn. Chính vì vậy bạn chỉ cần bỏ lá đào vào túi rồi treo trong tủ quần áo, đảm bảo mãi mãi chúng không dám bén mảng tới nữa.

Cách 7: Dùng dưa chuột

Ít ai biết rằng việc dùng dưa chuột cũng là 1 cách đuổi gián ra khỏi tủ quần áo rất hiệu quả. Gián rất ghét mùi hương của dưa chuột, vì vậy bạn chỉ cần bỏ vào trong tủ 1 quả dưa chuột tươi, chúng sẽ tự động bỏ đi hết.

Sau vài ngày, bạn hãy cắt bỏ phần dưa chuột bị khô đi. Bạn cứ duy trì như thế để đuổi gián hiệu quả nhé

Trên đây là một số biện pháp hữu hiệu để đuổi gián mà Công ty diệt mối côn trùng giới thiệu đến bạn. Nếu như số lượng gián xâm nhập quá nhiều mà bạn không xử lý được theo những cách trên có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn về dịch vụ diệt gián từ chuyên gia nhé.

Xin cảm ơn!

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb