Tận hưởng ngôi nhà không có côn trùng quanh năm

Đánh giá:
5/5

Để không phải lo lắng về các loài côn trùng gây hại xuất hiện trong nhà và gây nguy hiểm cho sức khỏe và sự an toàn của bạn hoặc của gia đình và vật nuôi của bạn. Hãy gọi cho chuyên gia kiểm soát côn trùng Hùng Thịnh Pest Control.

Dịch vụ diệt con trùng của Hùng Thịnh Pest Control  là phương án bảo vệ cho ngôi nhà của bạn sạch bóng côn trùng quanh năm. Chúng tôi cung cấp cách tiếp cận hiệu quả và sáng tạo nhất để kiểm soát dịch hại bằng cách nhắm mục tiêu vào hơn 36 loài gây hại phổ biến nhất, ngăn chúng không xâm nhập nhà bạn cả năm. Với Hùng Thịnh Pest Control , bạn sẽ yên tâm khi biết ngôi nhà của mình được bảo vệ khỏi động vật gây hại, 365 ngày một năm.

Tại Việt Nam, HTC tin tưởng vào phương pháp tiếp cận chủ động dựa trên việc giám sát, phòng ngừa và bảo trì, cho phép chúng tôi ngăn chặn các vấn đề dịch hại trước khi chúng đến nhà bạn. Chúng tôi biết mọi ngôi nhà và gia đình đều khác nhau, vì vậy Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ làm việc với bạn để thực hiện các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với lối sống, ngôi nhà, gia đình và vật nuôi của bạn.

Chúng tôi sẽ làm gì

Kỹ thuật viên HTC được đào tạo chuyên sâu và được cấp phép sẽ chăm sóc ngôi nhà của bạn và nhanh chóng giải đáp bất kỳ mối quan tâm nào phát sinh bất cứ khi nào chúng phát sinh. Với HTC +, bạn sẽ nhận được:

 • Xử lý nội thất và ngoại thất kỹ lưỡng để loại bỏ mọi loài gây hại cho ngôi nhà của bạn và bắt đầu bảo vệ liên tục trong lần bảo dưỡng đầu tiên theo lịch trình của bạn
 • Các cuộc tái khám từ Kỹ thuật viên của bạn để củng cố hàng rào bảo vệ bên ngoài cho ngôi nhà của bạn và xử lý mọi vấn đề về dịch hại đã xác định
 • Tham quan nội thất, kiểm tra mối mọt và gọi dịch vụ bổ sung miễn phí
 • Các khuyến nghị thiết thực từ Kỹ thuật viên của bạn về các dịch vụ, sản phẩm và hành động để giúp ngăn ngừa các vấn đề dịch hại trong tương lai

Kỹ thuật viên của bạn sẽ luôn theo dõi các yếu tố có thể ảnh hưởng đến hoạt động của dịch hại trong và xung quanh nhà bạn.

gián,

Bảo vệ khỏi hơn 36 loài gây hại

Sống không sâu bệnh có nghĩa là bảo vệ quanh năm khỏi hơn 36 loài gây hại với HTC +. Dưới đây là một số loài gây hại phổ biến nhất được bao phủ bởi HTC +. Các dịch vụ bổ sung có thể được thêm vào để bảo vệ chống lại mối mọt và / hoặc muỗi để bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

Kiến

Làm ô nhiễm thực phẩm và bề mặt và có thể gây ra thiệt hại tốn kém

Gián

Sự xâm nhập lớn có thể gây ra dị ứng và các triệu chứng hen suyễn

Côn trùng gây hại khác

Điều này bao gồm rết, bọ tai, rắn…

Loài gặm nhấm

Điều này bao gồm chuột và chuột cống và ngăn ngừa sự lây lan của bệnh tật và thiệt hại tài sản

Bọ cạp

Bọ cạp có thể nguy hiểm trong nhà vì khả năng chích của chúng.

Nhện

Một số loài có thể có nọc độc, gây nguy hiểm cho sức khỏe con người và động vật

Côn trùng đốt

Điều này bao gồm ong thợ mộc, ong bắp cày, ong bắp cày và áo khoác màu vàng

Bọ có mùi

Có khả năng phát ra mùi nồng và khó chịu khi bị quấy rầy

Lợi ích khi dùng dịch vụ của HTC +

HTC + không chỉ lập một kế hoạch phòng ngừa dịch hại, đó là một lời hứa rằng chúng tôi sẽ cung cấp môi trường sống sạch bệnh từ hơn 36 loài gây hại gia đình phổ biến nhất suốt cả năm – đảm bảo! HTC + bao gồm các dịch vụ được lên lịch thường xuyên bởi Kỹ thuật viên được đào tạo bao gồm:

 • Bảo vệ khỏi các loài gây hại phổ biến nhất – HTC + bao gồm hơn 36 loài gây hại phổ biến nhất trong gia đình.
 • Kỹ thuật viên địa phương được đào tạo chuyên sâu – Kỹ thuật viên phương Tây được nhà nước chứng nhận và cấp phép, vì vậy bạn có thể thoải mái khi biết mình đang nhận được dịch vụ tốt nhất trong doanh nghiệp.
 • Các dịch vụ phòng ngừa và kiểm tra thường xuyên được lên lịch

 • Dịch vụ không giới hạn cuộc gọi mà không phải trả thêm phí – Sự hài lòng của bạn luôn được đảm bảo. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề dịch hại nào giữa các dịch vụ, một trong những Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến nhà bạn để giải quyết vấn đề mà không tính thêm phí.
 • Khuyến nghị để ngăn ngừa các vấn đề trong tương lai – Kỹ thuật viên Western của bạn sẽ đề xuất các bước đơn giản mà bạn có thể thực hiện để ngăn ngừa sâu bệnh xâm nhập vào nhà của bạn.
 • Thanh toán hàng tháng thuận tiện

 • Sự khác biệt của HTC – Điều khiến chúng tôi khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh chính là nét cá nhân của chúng tôi. Chúng tôi áp dụng các phương pháp điều trị hiệu quả nhất và ít xâm lấn nhất có thể. Kỹ thuật viên HTC của bạn sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp theo cách an toàn nhất có thể, tôn trọng thời gian của bạn, ngôi nhà của bạn và gia đình bạn.

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081