Đánh giá:
5/5

Diệt chuột hiệu quả – Thủ tướng Anh David Cameron đã quyết định nuôi một con mèo trong phủ Thủ tướng để diệt trừ lũ chuột đang hoành hành.

Được biết, trước đây trong dinh thự dành cho Thủ tướng cũng nuôi một chú mèo nhị thể trắng đen tên là Humphrey, chuyên phụ trách nhiệm vụ bắt chuột nhưng từ khi Humphrey “nghỉ hưu” vào năm 1997, trong phủ thủ tướng cũng không nuôi thêm con mèo nào.

Gần đây, báo chí Anh đã chụp hình một con chuột đang bò lên bậc thềm trước phủ Thủ tướng Anh ở số 10, phố Downing (London). Ngoài ra, người ta còn tìm thấy xác chuột trong bãi cỏ gần đó. Tin tức này đã khiến cho các nữ nhân viên làm việc trong phủ Thủ tướng cảm thấy hết sức sợ hãi.

Do dó, Thủ tướng Anh David Cameron đã quyết định nuôi một con mèo mới thế nhưng nó không giống với những con mèo được nuôi làm thú cưng trong các hộ gia đình ở Anh mà là loại mèo chuyên bắt chuột.

Bên cạnh đó, báo chí cũng tiết lộ đã có một đội chuyên bắt chuột được cử tới phủ Thủ tướng. Họ tìm mọi cách để tiêu diệt lũ chuột gây hại như lần dấu vết của lũ chuột trong các bồn hoa, cây cảnh và đặt thuốc bẫy chuột.

Chỉ trong vòng 1 tuần kể từ khi được “biết tới”, những con chuột ở phủ Thủ tướng dường như đã trở thành những “ngôi sao” và gây sự chú ý với giới truyền thông.

Một số người trong Nội các cho rằng có thể lũ chuột đã chạy từ nhà của Bộ trưởng bộ Tài chính Anh George Osborne số 11, phố Downing sang.

Sầm Hoa (Theo Chinanews)

Công ty Hùng  Thịnh

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081