Đánh giá:
5/5

Nhiều người trải qua hậu quả của các chứng dị ứng, như mắt ngứa và chảy nước mũi, thường cho rằng các triệu chứng này là được bắt nguồn từ những hiện tượng ngoài trời. Tuy nhiên, các triệu chứng trên cũng được gây ra bởi các loài gặm nhấm, gián và ve, các trường hợp tiếp xúc với những loài này cũng được ghi nhận là những triệu chứng dị ứng và hen suyễn, đặc biệt ở trẻ em. Để tìm hiểu về cách bạn có thể chống lại các chất gây dị ứng trong nhà từ côn trùng như gián, hãy xem những thông tin dưới đây:

1. Độ ẩm

Gián thích nghi tốt trong môi trường ẩm ướt, chúng hấp thụ độ ẩm từ không khí và sinh sản phát triển trong những nơi ẩm thấp. Duy trì mức độ ẩm trong nhà ở khoảng 50 phần trăm bằng cách giữ các tầng hầm thoáng khí và không gian thoáng mát. Cân nhắc việc vận hành máy hút ẩm ở những khu vực này để tránh sự tích tụ hơi nước.

2. Khe hở

Được biết phân chuột nhắt và chuột cống chứa các chất hóa học gây tổn thương cho làn da con người nếu tiếp xúc, một số trường hợp bị ngứa và dị ứng, nổi mẩn đỏ. Giữ cho loài sinh vật này tránh xa nơi ở của con người là điều cần thiết. Trám các vết nứt trong tường  và trần nhà bằng silicon đặc biệt tại những nơi có ống dẫn vào nhà. Đây cũng là cách ngăn chặn gián tấn công vào nhà.

3. Giữ cho bếp sạch sẽ

Nước bọt của gián, phân và lớp vỏ cũ của chúng chứa chất gây dị ứng, làm trầm trọng thêm các triệu chứng của bệnh dị ứng. Để cắt đi nguồn thức ăn của gián, giữ bếp sạch sẽ thơm mát, đậy thức ăn trong các hộp kín và bảo quản trong tủ lạnh.

4. Hút bụi thường xuyên

Khoảng 20 triệu người Mỹ bị dị ứng da do bụi mỗi năm. Nên hút bụi ít nhất 1 tuần 1 lần bằng máy có bộ lọc HEPA (hiệu quả cao) có thể giúp chúng ta ngăn chặn gián.

5.Giặt đồ thường xuyên

Đồ đạc lâu ngày không giặt sẽ tích tụ lại độ ẩm, vì thế những món đồ này thu hút gián, đặc biệt các trang phục bằng chất liệu vải len. Thường xuyên giặt đồ và phơi tại những nơi thoáng mát, Xem xét việc giặt bọc gối và nệm để ngăn ngừa triệt để.

Nếu bạn đang bị dị ứng hoặc hen suyễn, và tìm thấy bằng chứng của gián hoặc các loại sâu bệnh khác xuất hiện trong nhà, hãy liên hệ ngay với chuyên gia dịch hại để thảo luận về cách kiểm soát sâu bệnh thích hợp.

Sưu tầm

CÔNG TY HÙNG THỊNH

Tham khảo thêm

Dịch vụ của Hùng Thịnh

Bạn muốn tìm công ty diệt côn trùng uy tín

• Diệt mối nhà ở, công trình
• Dịch vụ diệt côn trùng
• Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi
• Dịch vụ diệt kiến, gián, ruồi, chuột
• Dịch vụ vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn.
• Cung cấp thiết bị diệt côn trùng
• Cung cấp hóa chất diệt côn trùng an toàn
• Vui long liên hệ:

Hóa chất diệt côn trùng, mối mọt

CÔNG TY HÙNG THỊNH

TP HCM – CÁC TỈNH MIỀN NAM

HÀ NỘI – CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG

BẮC NINH

HẠ LONG – QUẢNG NINH

HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

0903977081