Phương pháp diệt mối sinh học và ưu điểm nổi bật của diệt mối sinh học

Trong rất nhiều phương pháp diệt mối từ vật lý, hóa học, hương liệu,…thì phương pháp diệt mối sinh học đang được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất. Có thể hiểu diệt mối sinh học là diệt trừ mối bằng việc tác động lên cơ chế sinh trưởng, phát triển của mối. Vậy ưu điểm của diệt mối sinh học là gì? Mọi người cùng tìm hiểu bằng bài viết dưới đây nhé!

Sự khác biệt của diệt mối sinh học so với các phương pháp diệt mối khác:

Diệt mối sinh học:

Không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho người và vật nuôi;

Không khoan hay đào tìm tổ mối;

Không đục phá làm mất mỹ quan công trình là các ưu điểm của diệt mối sinh học so với những cách thủ công mà chúng ta vẫn thường làm như:

Diệt mối bằng phương pháp vật lý: cách đào bỏ tổ mối, bơm ngập ún nước khu vực có tổ mối

Diệt mối tận gốc bằng kinh nghiệm dân gian: đổ dầu hỏa, cồn, luyn,…

Dùng hóa chất diệt côn trùng đổ trực tiếp vào tổ mối

Những cách diệt mối kể trên không những tốn công sức và thời gian mà hiệu quả thu được cũng chẳng bao nhiêu. Chúng chỉ phù hợp cho các khu vực đất trống bị mối hoặc số lượng ít.

Diệt mối sinh học nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và bảo vệ môi trường:

Một số ưu điểm nổi bật của diệt mối sinh học như:

+ Tiết kiệm chi phí: Chi phí diệt mối bằng hộp nhử khá hợp lý và còn được công ty diệt mối bảo hành dài hạn, giúp tiết kiệm hơn khi mua nhiều hóa chất về xịt.

+ Tiết kiệm thời gian: Quá trình đặt hộp nhử và phun thuốc có kéo dài khoảng mấy tuần nhưng mang lại hiệu quả vô cùng cao. Giúp gia chủ yên tâm hơn và không phải diệt đi diệt lại nhiều lần.

+ Diệt mối tận gốc: Diệt mối sinh học có thể diệt được mối chúa, đây là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì nòi giống và lực lượng của toàn bộ tổ mối. Những phương pháp khác chỉ có tác dụng tạm thời. Vì chỉ có thể diệt một phần hoặc đuổi mối đi xa chứ không thể diệt tận gốc tổ mối.

+ An toàn cho gia đình: Trong quá trình đặt hộp nhử chúng ta đã lựa chọn những vị trí an toàn cho gia đình đặc biệt là gia đình có trẻ em. Sau khi diệt mối xong có thể dễ dàng dọn dẹp, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho gia đình.

Ưu điểm của diệt mối sinh học là không thể phủ nhận, tuy nhiên khó có thể tự sử dụng phương pháp này tại nhà. Hãy đến ngay với Công ty diệt mối côn trùng Hùng Thịnh, chúng tôi với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bạn trong vấn đề này.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903 977 081 

Xin cảm ơn!

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb